4 lý do khiến Surface tốt hơn khi có Windows 11

4 lý do khiến Surface tốt hơn khi có Windows 11

11-01-2022 Lượt xem: 3,742
4.5/5 (1 lượt)

Thế hệ thiết bị Surface của Microsoft đã trải qua quá trình phát triển kinh ngạc kể từ lần đầu xuất hiện từ năm 2012. Tới nay, các dòng sản phẩm Surface thậm chí còn tốt hơn với Windows 11 mới. Microsoft đã thực hiện những cải tiến đáng kể trên Windows 11 để khiến nó trở nên lý tưởng khi sử dụng trên các thiết bị Surface.

4 lý do khiến Surface tốt hơn khi có Windows 11

Hoàn thiện Windows Ink tốt hơn

Windows Ink là bước đi đáng kinh ngạc của Microsoft trong lĩnh vực bút điện tử và thông qua đó, người dùng có thể nắm bắt ý tưởng nhanh chóng với sự trợ giúp của các thiết bị hỗ trợ cảm ứng hoặc bút chuyên dụng. Trong khi người dùng Windows đã sử dụng mực trên các thiết bị Surface tương thích kể từ khi nó được phát hành, Surface Slim Pen 2 mới nâng trải nghiệm viết tay lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Surface Slim Pen 2 mang đến cho người dùng độ chính xác được cải thiện và cảm giác bút tự nhiên trên giấy nhờ các tín hiệu xúc giác tiên tiến. Surface Slim Pen 2 kết hợp với Surface Pro 8 hoặc Surface Laptop Studio sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm mực ra nhanh chóng, nổi bật bởi độ nhạy áp lực 4096 điểm và khả năng đổ bóng đáng kinh ngạc.

4 lý do khiến Surface tốt hơn khi có Windows 11

Hiện tại, chỉ một số ứng dụng được chọn cung cấp tín hiệu xúc giác nhưng hy vọng trong tương lai, Microsoft sẽ cung cấp tính năng này cho nhiều ứng dụng hơn trong tương lai gần.

Đa nhiệm hiệu quả

Surface làm khả năng đa nhiệm trên Windows 11 trở nên hiệu quả hơn. Nếu bạn sử dụng Surface cho học tập, công việc văn phòng và sử dụng với các nhu cầu cơ bản bình thường, bạn có thể sử dụng nhiều cửa sổ trên máy tính để bàn để trở nên hiệu quả hơn. Tính năng này thậm chí còn tốt hơn vì Windows 11 sẽ theo dõi tất cả các ứng dụng bạn đang sử dụng và chọn từ cùng một điểm.

Bạn thậm chí có thể chụp các ứng dụng theo nhóm và khởi chạy tất cả chúng cùng một lúc chỉ với một cú nhấp chuột. Trên Windows 11, bạn có thể truy cập các nhóm ứng dụng snap từ thanh tác vụ Windows sau khi nhóm để truy cập nhanh.

Tối ưu hóa trải nghiệm hiển thị trên màn hình

Surface và Windows 11 kết hợp để mang đến cho bạn một màn hình đáng kinh ngạc, thiết kế để hoàn thiện. Điều này bao gồm phạm vi độ sáng mở rộng cho màn hình Surface với khả năng kiểm soát chi tiết hơn, cho phép bạn sử dụng Surface Laptop Studio trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Quan trọng hơn, tỷ lệ khung hình 3:2 của màn hình Surface giúp nó trở nên hoàn hảo cho việc duyệt thông thường hay chỉnh sửa tài liệu Word.

4 lý do khiến Surface tốt hơn khi có Windows 11

Nếu thường xuyên sử dụng nhiều màn hình, Windows 11 trên Surface sẽ ghi nhớ cách bạn tổ chức các ứng dụng của mình ngay cả sau khi ngắt kết nối các màn hình bổ sung. Vì vậy, vào lần tiếp theo kết nối nhiều màn hình, Windows 11 sẽ tự động định cấu hình bố cục của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu.

Tự động chuyển sang các chế độ nâng cao

Nếu như trước đây bạn phải thay đổi chế độ trên thiết bị Surface theo cách thủ công thì sau khi chuyển sang chế độ máy tính bảng trên Windows 11, Surface sẽ tự động chuyển sang các chế độ khác nhau bằng cách cảm nhận cách bạn cầm và sử dụng thiết bị của mình.

Bạn có thể cài đặt ở chế độ máy tính bảng, trình bày trên nhiều màn hình ở chế độ máy tính để bàn hoặc đơn giản là viết vẽ ở chế độ laptop,... Surface sẽ tự động phát hiện chế độ mong muốn của bạn và thay đổi giao diện người dùng Windows 11.

4.5/5 (1 lượt)

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111