6 phụ kiện nên mua cho Surface Pro

6 phụ kiện nên mua cho Surface Pro

22-09-2020 Lượt xem: 1,119

Microsoft Surface Pro, bất kể đó là Pro X, Pro 7 mới hay Surface Pro 6 ra mắt vào năm 2018, hoặc một trong những phiên bản cũ, đều nằm giữa ranh giới của một chiếc laptop và một chiếc máy tính bảng, bằng việc cho phép người dùng trải nghiệm đầy đủ các tính năng điện toán chỉ trong một sản phẩm.

Đó là một thiết bị mạnh mẽ. Nhưng nếu kết hợp với các phụ kiện, hiệu suất và chức năng của nó sẽ được tăng cường đáng kể.

Vì điều đó, bạn cần mua thêm những phụ kiện đi kèm Surface Pro để biến nó thực sự trở thành một chiếc PC 2 trong 1, có thể tháo rời của Microsoft.

Surface Pen

Surface Pen là bộ phận cực kỳ thiết yếu giúp nâng cấp trải nghiệm cho người dùng Surface Pro. Microsoft hiện quyết định cung cấp nó như là một phụ kiện tùy chọn, nghĩa là bạn phải bỏ ra thêm một chút chi phí nếu muốn sở hữu nó. Nhưng dù sao, Surface Pen vẫn một công cụ sáng tạo tuyệt vời xứng đáng để đầu tư.

Surface Pen.

Surface Pen.

Nhờ Surface Pen, thiết bị sẽ biến thành một bảng vẽ di động, notebook hoặc "cỗ máy" hữu dụng phục vụ cho mục đích thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Surface Pen Tip Kit

Surface Pen Tips ra đời nhằm giúp người dùng thay ngòi bút cho chiếc Surface Pen để có những trải nghiệm trọn vẹn hơn thay vì phải tốn kém chi phí để mua một chiếc bút cảm ứng mới.

Ngòi bút được làm bằng chất liệu silicon với tùy chọn kích cỡ khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng gồm B, HB và 2H. Đầu ngòi bút có tới 4096 điểm nhạy áp lực, cho thời gian phản hồi nhanh với những thao tác chạm nhẹ nhất, giúp bạn dễ dàng tạo nét đổ bóng nghệ thuật, phác thảo và sơn màu với độ chính xác cao khi thiết kế.

Thêm vào đó, Surface Pen Tip Kit rất hữu dụng. Bạn có thể mang theo để thay thế nếu chẳng may làm mất đầu bút Surface Pen.

Surface Pen Tip Kit.

Surface Dial

Bạn đã từng điều chỉnh âm lượng trên một hệ thống âm thanh nổi cao cấp và trải nghiệm khả năng cuộn mượt mà chưa? Nếu chưa, Microsoft đã mang đến một ý tưởng độc đáo: Dồn tất cả những trải nghiệm mong muốn đó của người dùng vào một thiết bị ngoại vi đặc biệt, được thiết kế dành riêng cho mẫu máy tính để bàn cao cấp Surface Studio.

Surface Pro không sở hữu màn hình tương tự Surface Studio, nhưng Surface Dial vẫn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho chiếc PC 2 trong 1 này. Nó có thể được dùng để điều chỉnh âm lượng hệ thống, xoay ảnh, cuộn liên tục thông qua các tùy chọn trong bộ phần mềm sáng tạo chuyên nghiệp như Adobe Photoshop.

Surface Dial.

Surface Dial.

Tất nhiên, phụ kiện này không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó thực sự độc đáo và thú vị, đáng để trải nghiệm.

Surface Arc Mouse

Ngay cả khi dành hầu hết thời gian để sử dụng Surface Pro như là một công cụ thiết kế, thỉnh thoảng, bạn cũng cần phải dùng nó như một chiếc laptop tiêu chuẩn. Surface Arc Mouse xuất hiện vì điều này. Đôi khi, bạn vẫn cần một con chuột để dễ dàng điều khiển các tab trình duyệt hoặc tất cả tùy chọn nhỏ nhặt trong Microsoft Word.

Surface Arc Mouse.

Surface Arc Mouse.

Để chắc chắn rằng có thể đồng hành cùng bạn trong các chuyến đi, Surface Arc Mouse được thiết kế thành dạng dễ uốn cong hoặc duỗi ra. Do đó, bạn có thể thuận tiện nhét nó vào túi đeo chéo hơn so với chuột không dây thông thường. Đến giờ làm việc, bạn chỉ cần bật Surface Arc Mouse, tạo một đường cong trên con chuột  sao cho vừa với kích thước bàn tay. Sau đó, kết nối nó với Bluetooth trên Surface Pro và bắt đầu giờ làm việc hoặc giải trí dưới chế độ laptop.

Surface Pro Signature Type Cover

Surface sẽ hoạt động tương đối linh hoạt với bàn phím ảo. Tuy nhiên, trong trường hợp tay bạn đổ mồ hôi hoặc dính nước, ảnh hưởng tới việc lướt trên màn hình, hoặc đơn giản là cần chuyển đổi chiếc Surface Pro thành chế độ laptop, bàn phím Type Cover là phụ kiện cần thiết. Microsoft đã khoác lên Typer Cover lớp vỏ độc đáo, nhiều tùy chọn màu sắc, biến một chiếc máy tính bảng thành PC 2 in 1 siêu linh động và nhẹ nhàng nếu được kết hợp.

Surface Signature Type Cover.

Surface Pro Signature Type Cover.

Bàn phím Typer Cover được bọc bằng chất liệu Alcantara sang trọng. Microsoft giới thiệu rằng Surface Pro là sản phẩm vượt ngoài khuôn khổ của một chiếc laptop tiêu chuẩn. Với bàn phím Typer Cover (kết nối với màn hình cảm ứng bằng nam châm từ tính, có thể tháo rời), những lời quảng cáo đó của “gã khổng lồ công nghệ” mới trở thành sự thật.

Surface Dock

Surface Pro rất gọn nhẹ, dễ dàng mang theo khi di chuyển, nhưng đôi khi người dùng cần nhiều cổng kết nối hơn số lượng sẵn có trên thiết bị. Surface Dock ra đời để phục vụ cho trường hợp này.

Bạn có thể đặt Surface Dock lên bàn và cắm trực tiếp vào Surface Pro để sạc. Nhưng nó sẽ cung cấp nhiều cổng USB bổ sung, hai ổ cắm Mini-DisplayPort và một giắc Ethernet.

Surface Dock.

Cho dù bạn mua Surface Pro với mục đích thay thế cho laptop hoặc chỉ dùng ở chế độ máy tính bảng, chỉ cần thêm vào một vài phụ kiện phù hợp, bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy sự khác biệt và hiệu suất làm việc cũng được nâng cao.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111