ACI ra mắt công nghệ quản lý gian lận toàn cầu trên Microsoft Azure Marketplace

ACI ra mắt công nghệ quản lý gian lận toàn cầu trên Microsoft Azure Marketplace

24-11-2020 Lượt xem: 1,045

Mới đây, nhà cung cấp giải pháp phần mềm và thanh toán kỹ thuật số thời gian thực hàng đầu trên toàn cầu ACI Worldwide đã thông báo giải pháp quản lý gian lận ACI của họ hiện đã có sẵn dưới dạng dịch vụ cung cấp riêng được chứng nhận đầy đủ thông qua Microsoft Azure Marketplace.

Giải pháp của ACI hiện có thể được triển khai nhanh chóng và trực tiếp từ Azure Marketplace, tăng tốc đáng kể và đơn giản hóa cách khách hàng có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ. Động thái này được đưa ra nhằm đối phó với bối cảnh gian lận toàn cầu đang đổi thay nhanh chóng, gia tăng áp lực lên các tổ chức tài chính để thích ứng nhanh chóng, tối đa hóa hiệu quả hoạt động và giảm thiểu rủi ro gia tăng.

Trình quản lý rủi ro chủ động của ACI cung cấp cacs khả năng quản lý gian lận doanh nghiệp

ACI Fraud Management cung cấp khả năng quản lý gian lận doanh nghiệp bao gồm học máy nâng cao, phân tích dự đoán và các quy tắc được chuyên gia xác định để giúp các ngân hàng và tổ chức trung gian xác định cũng như giảm thiểu gian lận tài chính, từ đó giúp giảm gánh nặng tuân thủ dưới mọi hình thức. Chúng bao gồm các khoản như thanh toán thời gian thực, ngân hàng qua internet và di động, các mối đe dọa giới thiệu, mua lại người bán và thậm chí là gian lận nội bộ,... trong một giải pháp toàn diện duy nhất.

Khả năng tạo mô hình của giải pháp cho phép người dùng doanh nghiệp tạo và duy trì các mô hình học máy dự đoán của riêng họ trong vòng vài phút. Việc cung cấp gần đây đã được tăng cường với mạng thông minh, trao quyền cho cộng đồng tài chính để hợp tác, tiêu thụ thông tin tình báo gian lận trực tiếp từ mạng và xây dựng các mô hình học máy kết hợp.

Cleber Martins, giám đốc dòng sản phẩm toàn cầu, Payments Risk Management của ACI Worldwide cho biết: “Môi trường gian lận phát triển nhanh chóng ngày nay đòi hỏi các tổ chức phải nhanh chóng hành động. Thông qua việc cung cấp ACI Fraud Management dưới dạng dịch vụ riêng tư được chứng nhận đầy đủ thông qua Microsoft Azure Marketplace, kháng hàng của chúng tôi có thể hợp lý hóa việc triển khai và đẩy nhanh các biện pháp ngăn chặn gian lận”.

Còn với người đứng đầu đám mây công cộng của ACI Worldwide, Ciaran Chu cũng cho hay: “Việc triển khai một giải pháp quan trọng có tính khả dụng cao như ngăn chặn gian lận trong thời gian thực, đòi hỏi các kỹ năng đa dạng và điều phối dự án cùng với sự chậm trễ thường phải đối mặt vì những sai lệch nhỏ. Tự động hóa việc triển khai này cũng là để đảm bảo rằng các phương pháp hay nhất sẽ được thực thi và thành công là điều có thể dự đoán được”.

Các lợi ích của việc cung cấp được chứng nhận đầy đủ qua Microsoft Azure bao gồm:

  • Thời gian đến giá trị: Với cơ sở hạ tầng và mạng dễ dàng thiết lập, triển khai phần mềm và cấu hình ban đầu, ACI Fraud Management có thể được thiết lập và chạy trong vòng vài giờ thay vì vài ngày hoặc vài tuần

  • Khả năng mở rộng: Khi khối lượng phát triển, khả năng mở rộng dung lượng chỉ bằng một nút bấm sẽ trở thành hiện thực

  • Bảo mật: Khách hàng được hưởng lợi từ bảo mật nâng cao so với chạy trong môi trường tại chỗ

  • Dịch vụ giá trị gia tăng: Khách hàng được hưởng lợi từ số lượng ngày càng tăng của các dịch vụ giá trị gia tăng do các ứng dụng và khả năng của ACI hoạt động song song với khả năng của Microsoft

  • Tính linh hoạt: Khách hàng có thể tạo môi trường mới bất cứ khi nào họ muốn và có thể loại bỏ chúng nhanh tương tự

  • Tuân thủ: Tất cả các yêu cầu tuân thủ như PCS/SLA có thể được tự động hóa

  • Chủ quyền dữ liệu: Triển khai đám mây cho phép khách hàng đáp ứng các yêu cầu về chủ quyền dữ liệu.

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111