Adyen hợp tác với Microsoft để tăng tốc đổi mới thanh toán

Adyen hợp tác với Microsoft để tăng tốc đổi mới thanh toán

18-12-2020 Lượt xem: 1,115

Adyen đã mở rộng hợp tác với Microsoft với mục đích cung cấp tối ưu mã hóa thông báo mạng.

Tăng tốc tối ưu hóa mã thông báo

Hai công ty có kế hoạch tăng tốc đổi mới thanh toán cho cả hai bằng việc ra mắt tối ưu mã hóa thông báo mạng Adyen.

Adyen là một trong những nền tảng thanh toán đầu tiên cho phép thanh toán được mã hóa trên nhiều chương trình và cung cấp tối ưu hóa tự động việc sử dụng mã thông báo để tăng tỷ lệ ủy quyền.

Bằng cách áp dụng tối ưu hóa mã thông báo mạng, các công ty như Microsoft có thể nhận được doanh thu cao hơn đáng kể do tỷ lệ ủy quyền tăng lên, công ty tuyên bố.

Mối quan hệ từng có

Adyen và Microsoft đã làm việc cùng nhau từ tháng 7/2015 kể từ việc mua lại của châu Âu. Ngày nay, Adyen xử lý các khoản thanh toán cho Microsoft trên toàn cầu, trên tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Microsoft.

Adyen hợp tác với Microsoft để tăng tốc đổi mới thanh toán.

Microsoft sử dụng nhiều sản phẩm Adyen ngoài tối ưu mã hóa thông báo mạng bao gồm trình cập nhật tài khoản theo thời gian thực và tăng tốc doanh thu để đảm bảo trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng được cải thiện bằng cách luôn tính phí vào thẻ cập nhật.

Adyen cũng hỗ trợ các phương thức thanh toán địa phương khác nhau ở một số quốc gia cho Microsoft, bao gồm các mạng ghi nợ có trụ sở tại Hoa Kỳ, một sự phát triển hơn của Adyen gần đây.

Luôn nghĩ đến khách hàng

Phó chủ tịch phụ trách hoạt động kỹ thuật thương mại của Microsoft, Matt Rossmeissl cho biết: “Trải nghiệm khách hàng là trung tâm của mọi thứ chúng tôi làm và khi nói đến quy trình thanh toán, đó là làm cho nó nhanh hơn, đơn giản và an toàn. Đổi mới sản phẩm là cốt lõi của những gì chúng tôi làm tại Microsoft và tối ưu hóa mã thông báo mạng của Adyen là yếu tố thúc đẩy tỷ lệ ủy quyền tốt hơn và sự hài lòng của khách hàng”.

Adyen COO Kamran Zaki cho biết: “Chúng tôi luôn xây dựng các sản phẩm tập trung vào các thương gia và khách hàng cuối cùng của họ và Microsoft thúc đẩy chúng tôi tạo ra các giải pháp toàn cầu tốt hơn. Chúng tôi đã được hưởng lợi từ mong muốn nhất quán của Microsoft là cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của họ. Đi đầu trong đổi mới, đội ngũ Microsoft luôn sẵn sàng hoạt động như những người áp dụng sớm nhiều sản phẩm và tính năng mới của chúng tôi. Chúng tôi làm việc cùng nhau mỗi ngày để tạo ra những trải nghiệm mua sắm tích cực cho khách hàng của Microsoft và rất vui mừng được biết chúng tôi sẽ tạo ra những gì tiếp theo”.

Hiểu về mã hóa

Tokenisation là quá trình thay thế dữ liệu nhạy cảm bằng dữ liệu không nhạy cảm. Trong thanh toán, nó được sử dụng để bảo vệ số tài khoản chính (PAN) của thẻ bằng cách thay thế nó bằng một chuỗi số duy nhất chỉ dành cho thẻ đó.

Ngoài ra còn có “Mã thông báo mạng” cũng là các tham chiếu không nhạy cảm đối với PAN nhưng chúng được tạo bởi các mạng lẻ lớn như Mastercard, Visa và American Express.

Trong cả hai trường hợp, số duy nhất được tạo gọi là “mã thông báo thanh toán”. Mã này được phát hành tự động theo thời gian thực và được sử dụng trực tuyến trong các môi trường thanh toán xác định trước, chẳng hạn như với một người bán cụ thể.

Với thanh toán mã hóa, PAN không được truyền trong quá trình giao dịch, giúp thanh toán an toàn hơn. Vì PAN không bao giờ bị xâm phạm nên có rất ít khả năng mã thông báo có thể được sử dụng cho hoạt động gian lận, ngay cả khi xảy ra vi phạm dữ liệu và mã thông báo thanh toán được truy cập.

Mã thông báo được lưu trữ an toàn và có thể được sử dụng để kích hoạt thanh toán bằng một cú nhấp chuột cho các giao dịch trong tương lai.

Do đó, chúng là một giải pháp đã được chứng minh cho các doanh nghiệp như Microsoft muốn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người mua sắm, đạc biệt là ở giai đoạn thanh toán.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111