AMS-IX thêm Microsoft Azure vào danh mục đầu tư đám mây của mình

AMS-IX thêm Microsoft Azure vào danh mục đầu tư đám mây của mình

27-11-2020 Lượt xem: 1,059

Nền tảng kết nối AMS-IX đã thêm Microsoft Azure Peering Service vào danh mục Cloud của mình. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp và tổ chức khác được kết nối với AMS-IX được thiết lập để hưởng lợi từ “kết nối chất lượng cao” với các dịch vụ đám mây của Microsoft.

Dịch vụ Azure Peering là giải pháp mạng lớp 2 được thiết kế cho các doanh nghiệp muốn kết nối với các dịch vụ đám mây của Microsoft như Azure và Microsoft 365.

Sự chào mừng Microsoft Azure vào danh mục đầu tư đám mây của mình sẽ giúp người dùng AMS-IX hưởng được những kết nối chất lượng cao

Người dùng AMS-IX sử dụng Microsoft Azure Peering Service sẽ kết nối trực tiếp với Global Microsoft Network (mạng kết nối Microsoft toàn cầu) thông qua một cổng trên nền tảng AMS-IX.

Peter van Burgel, giám đốc điều hành AMS-IX cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thêm dịch vụ mới này vào danh mục đầu tư đám mây của mình và coi đây là một bổ sung tuyệt vời cho cơ sở doanh nghiệp của chúng tôi... Microsoft Azure Peering Service rất hiệu quả về chi phí vì nó cho phép bạn nâng cao chất lượng các dịch vụ Microsoft của mình thông qua kết nối công cộng. Đặc biệt những doanh nghiệp có thiết kế mạng phân tán sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ MAPS”.

Công ty cho biết lưu lượng truy cập của họ sẽ được ưu tiên trên Global Microsoft Network và sẽ được chuyển đến Edge PoP gần nhất trên Microsoft Network.

Yves Pits, giám đốc chương trình chính của Microsoft cho biết: “Microsoft hoan nghênh sự tham gia của AMS-IX với tư cách là đối tác của Microsoft Azure Peering Service. Azure Peering sẽ tối ưu hóa độ trễ và tối đa hóa hiệu suất cho các doanh nghiệp kết nối với dịch vụ của Microsoft, hỗ trợ khách hàng với nhiều phong cách làm việc và vị trí khác nhau”.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111