Apple đang thử nghiệm màn hình bên ngoài mới với chip A13

Apple đang thử nghiệm màn hình bên ngoài mới với chip A13

25-07-2021 Lượt xem: 1,795
5/5 (1,006 lượt)

Khi Pro Display XDR đang thiếu bộ xử lý bên trong, Apple dường như đang có thể hoạch thay đổi nó trong thế hệ màn hình tiếp theo của mình.

Apple có thể cho ra mắt thế hệ màn hình Pro Display XDR của mình với một hệ thống nội bộ trên chip hoặc SoC, khác biệt hẳn so với thế hệ tiền nhiệm để cung cấp hiệu suất cao hơn nữa khi chạy các tác vụ đồ họa chuyên sâu. Một khả năng khác là sử dụng SoC này để thêm một số tính năng thông minh vào Pro Display XDR, chẳng hạn như AirPlay.

Apple đang thử nghiệm màn hình bên ngoài mới với chip A13

Apple được đồn đại là đang làm việc trên một màn hình có thể trở thành phần tiếp theo của Apple Pro Display XDR 2019.

Cùng với chip A13, màn hình bên ngoài có Neural Engine, giúp tăng tốc các tác vụ học máy. Mặc dù các tin đồn cho thấy Apple đang làm việc trên một màn hình rẻ hơn cho người dùng thông thường , nhưng màn hình ngoài mới với SoC chuyên dụng có thể sẽ là một mẫu mới thay thế Pro Display XDR hiện tại trong tương lai.

Theo đó, công ty đang bí mật thử nghiệm sản xuất màn hình ngoài với con chip A13 chuyên dụng và Neural Engine. Con chip này được gã khổng lồ công nghệ thiết kế và lần đầu tiên cho ra mắt trên dòng sản phẩm iPhone 11. Màn hình mới được cho là đang thử nghiệm trong một dự án có tên mã J327 và nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết hãng đã làm việc trên màn hình với con chip chuyên dụng trong 5 năm qua.

Việc đặt chip lõi tứ như A13 trong màn hình ngoài có thể giúp giải phóng một số tài nguyên của máy tính được kết nối, giải phóng chip bên trong của máy Mac cho các tác vụ khác hoặc thậm chí nhân đôi với nó để cung cấp hiệu suất đồ họa cao hơn nữa.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ kế hoạch ra mắt của Apple cho màn hình ngoài mới này.

5/5 (1,006 lượt)

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111