Apple tạm thời đóng cửa hàng loạt cửa hàng ở California và Luân Đôn

Apple tạm thời đóng cửa hàng loạt cửa hàng ở California và Luân Đôn

22-12-2020 Lượt xem: 1,389
4/5 (1,013 lượt)

The Verge tiết lộ Apple vừa đóng cửa toàn bộ cửa hàng bán lẻ ở California, một số cửa hàng trên khắp nước Mỹ, 2 cửa hàng ở Mexico, 2 cửa hàng ở Brazil và khoảng 16 cửa hàng ở Anh.

Nếu tính cả những cửa hàng đã tạm ngưng hoạt động ở Đức và Hà Lan thì cho tới hiện tại, có khoảng gần 100 cửa hàng của Táo khuyết bị đóng cửa trên toàn thế giới.

The Verge đã tiến hành kiểm tra danh sách cửa hàng của Apple để xác nhận thông tin. Theo đó, tất cả các cửa hàng ở California, bao gồm 4 cửa hàng ở Tennessee, 3 cửa hàng ở Utah, 4 cửa hàng ở Minnesota, 2 cửa hàng ở Oklahoma, các cửa hàng ở Portland, Oregon, Anchorage, Alaska, Omaha, Nebraska và Albuquerque, New Mexico đều sẽ không đón tiếp khách hàng vào tuần này. Còn 16 cửa hàng ở Anh, Mexico và Brazil đã bắt đầu đóng cửa vào ngày 20/12.

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp buộc Apple phải đóng cửa một số cửa hàng.

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp buộc Apple phải đóng cửa một số cửa hàng.

Không khó để suy đoán lý do vì sao chuỗi cửa hàng trên lại bị đóng cửa thêm một lần nữa, đặc biệt là ở California, nơi số ca nhiễm lẫn ca tử vong do Covid-19 tăng vọt trong thời gian gần đây. Tại Anh, thủ tướng Boris Johnson cũng vừa ra lệnh giới nghiêm vào nửa đêm ở Luân Đôn bởi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Apple tuyên bố trong một thông báo gửi tới Bloomberg: “Vì tình hình dịch Covid-19 hoành hành ở một số khu vực, chúng tôi buộc phải tạm thời đóng cửa các cửa hàng tại đó”.

Ngày 18/12, California lần đầu tiên kích hoạt hệ thống cảnh báo khẩn cấp tại Khu vực Vịnh SF kể từ khi đại dịch bùng phát, gửi tin nhắn trực tiếp đến mọi điện thoại để giúp mọi người hiểu rằng lệnh giãn cách, tự cách ly ở nhà đang có hiệu lực.

4/5 (1,013 lượt)

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111