AVEVA mở rộng hợp tác với Microsoft

AVEVA mở rộng hợp tác với Microsoft

11-11-2020 Lượt xem: 1,021

Với việc tập trung vào mảng đám mây và trí tuệ nhân tạo, việc hợp tác này giữa AVEVA và Microsoft sẽ mở rộng thúc đầy sự chuyển đổi kỹ thuật số trong các ngành sản xuất và năng lượng.

AVEVA là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật và phần mềm công việc trên toàn cầu. Theo dự kiến, nó sẽ sớm mở rộng hợp tác chiến lược lâu dài với Microsoft để tập trung vào việc tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực công nghiệp. Điều này sẽ góp phần làm tối đa hóa giá trị mà khách hàng có thể thu được từ việc tích hợp danh mục đầu tư của họ với các dịch vụ đám mây của Microsoft và đặc biệt là Microsoft Azure - bao gồm cơ sở hạ tầng, dịch vụ dữ liệu và trí tuệ nhân tạo AI giúp đôi bên đạt được triển khai nhanh hơn, kết nối nhóm dễ dàng hơn và thúc đẩy cơ hội phát triển trong suốt quá trình tích hợp danh mục đầu tư.

Sự hợp tác này sẽ là nền tảng thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong các ngành sản xuất và năng lượng

Sự hợp tác này sẽ là nền tảng thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong các ngành sản xuất và năng lượng

Các lĩnh vực trong tâm chính của công ty sẽ xoay quanh đám mây cũng như chuyển đổi lực lượng lao động và xây dựng chiến lược tài sản chung. Trong việc hợp tác với Microsoft, AVEVA sẽ tiếp tục tập trung vào ba lĩnh vực chính đã được thăm dò với khách hàng bao gồm Total, Veolia và SCG Chemical - tích hợp nền tảng, phương pháp tiếp cận đa giải pháp và chiến lược chia sẻ tiếp cận thị trường. Phương pháp tích hợp nền tảng có thể giúp tạo ra những cách mới để tăng giá trị kinh doanh cho khách hàng.

Trong vài năm qua, chuyển đổi kỹ thuật số đã và đang thay đổi các ngành sản xuất và năng lượng tiếp cận với sự bền vững trong kinh doanh, đồng thời tìm kiếm các công nghệ mạnh mẽ để vận hành hiệu quả hoạt động của họ. Khi lĩnh vực này chuyển sang hoạt động khác biệt theo cách bình thường mới đầu tiên là kỹ thuật số, AVEVA đang hợp tác với Microsoft để hỗ trợ khách hàng của mình nhằm tạo ra các kết quả kinh doanh có lợi nhuận để giúp họ phát triển mạnh trong môi trường vĩ mô đầy thách thức hiện nay. Công ty cũng có thể khám phá các cơ hội hợp tác về tính bền vững của môi trường trong tương lai.

Danh mục đầu tư của AVEVA kết hợp với các giải pháp công nghệ của Microsoft cho phép khách hàng triển khai nhanh hơn, giảm tiêu thụ năng lượng, cắt giảm khí thải và chia sẻ đổi mới hợp tác, nâng cao hiệu quả cho tất cả mọi người. Mở khóa các cải tiến công nghệ mới và các giải pháp kỹ thuật số như các dịch vụ Azure AI, chẳng hạn như Azure Cognitive Search, hỗ trợ quản lý năng lượng hiệu quả, chuyển đổi lực lượng lao động thành công và giúp thực hiện các cải tiến quy trình.

Đầu năm nay, AVEVA đã trở thành một trong 10 công ty hàng đầu hợp tác với Microsoft để ra mắt Microsoft Energy Core như một phần của cam kết hướng tới xây dựng năng lực, trao quyền cho sự đổi mới, thúc đẩy sự thịnh vượng và tăng trưởng với mục tiêu chung là định hình lại tương lai của ngành năng lượng và tạo ra tác động tích cực trong các cộng đồng toàn cầu.

Trong cách ngành công nghiệp phức tạp, việc tích hợp các giải pháp công nghệ có ý nghĩa vô cùng lớn. Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, việc đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất cho các tài sản quan trọng này là vô cùng quan trọng để cung cấp các dịch vụ quan trọng an toàn và đáng tin cậy.

Theo khảo sát, 86% tổ chức đồng ý với việc cho rằng chuyển đổi kỹ thuật số là một thành phần quan trọng trong kế hoạch chiến lược của các công ty hiện nay. Mặc dù hầu hết các công ty công nghiệp đều hiểu rằng việc sử dụng đám mây là yếu tố then chốt trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ nhưng một phần lớn không có kế hoạch cụ thể để thực hiện chiến lược đám mây của họ trước đại dịch. AVEVA đang hợp tác với Microsoft để giúp khách hàng khám phá những cách mới để tận dụng giá trị của công nghệ đám mây cũng như Azure AI, Azure Machine Learning và Big Data Analytics.

Giám đốc doanh thu của AVEVA, Steen Lomholt Thomsen cho biết: “Với nhiều nền kinh tế trên thế giới đang phụ thuộc vào số hóa thì việc đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất để thực hiện các triển khai quan trọng này là điều hoàn toàn cần thiết. Kết quả của đại dịch này là nó đã buộc toàn bộ các lĩnh vực trong ngành phải nắm lấy các nền tảng kỹ thuật số sáng tạo có sẵn để tạo điều kiện cho cách thức làm việc duy trì được kết nối, nhanh chóng và quan trọng hơn là an toàn. Chúng tôi tự hào mở rộng mối quan hệ với Microsoft khi chúng tôi cố gắng đóng góp chung để giúp khách hàng vượt qua những thách thức và phức tạp mà môi trường đầy biến động này mang lại”.

Microsoft cũng cho biết: “Với khả năng phục hồi kinh tế gắn chặt với cơ sở hạ tầng kỹ thuật số hiện nay, điều quan trọng là các tổ chức công nghiệp phải áp dụng một khuôn khổ có thể mở rộng, ổn định và hài hòa để hỗ trợ các chiến lược công ty của họ. Các công nghệ đám mây như Microsoft Azure sẽ cho phép các doanh nghiệp định cấu hình, cung cấp và thiết kế các giải pháp họ cần bất cứ khi nào và ở đâu. Sự hợp tác của chúng tôi với AVEVA sẽ trao quyền cho các tổ chức công nghiệp và sản xuất để phát triển các giải pháp sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi”.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111