Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 mới nhất được ra mắt với tên mã Tiger Lake

Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 mới nhất được ra mắt với tên mã Tiger Lake

12-11-2020 Lượt xem: 1,022

Cách đây không lâu, Intel đã cho ra mắt bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 tích hợp nhân đồ họa Intel Iris Xe, bộ xử lý tốt nhất thế giới dành cho những dòng máy tính xách tay mỏng nhẹ.

Theo đó, nó sẽ mang đến khả năng tạo nội dung nhanh hơn 2.7 lần, năng suất thực hiện các tác vụ văn phòng nhanh hơn 20% và chơi game nhanh hơn gấp 2 lần cộng với khả năng phát trực tuyến trong quy trình làm việc thế giới thực so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Việc ra mắt con chip Intel Core thế hệ mới nhất này ra mắt đã mở ra một kỷ nguyên mới về hiệu suất máy tính xách tay và sự phát triển của các mối quan hệ đối tác trong hệ sinh thái rộng lớn đang thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển máy tính di động phát triển.

Bộ xử lý mới nhất được ra mắt cùng nền tảng Intel Evo

Bộ xử lý mới nhất được ra mắt tích hợp đồ họa Intel Iris Xe cùng nền tảng Intel Evo

Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 Tiger Lake với đồ họa Iris Xe được ra mắt, phá vỡ ranh giới về hiệu suất với khả năng chưa từng có về năng suất làm việc, sáng tạo, chơi game và giải trí trên các dòng máy tính xách tay siêu mỏng nhẹ như Surface. Bộ xử lý cung cấp năng lượng cho nền tảng Intel Evo đầu tiên, được tạo ra bởi chương trình đổi mới Project Athena.

Tận dụng công nghệ quy trình SuperFin mới của Intel, bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 tối ưu hóa hiệu suất điện năng với hiệu suất và độ phản hồi hàng đầu trong khi chạy ở tần số cao hơn đáng kể so với các thế hệ trước. Dự kiến sẽ có hơn 150 thiết kế dựa trên bộ vi xử lý này như Microsoft Surface, Dell, Acer, Lenovo,... cùng nhiều đối tác khác.

Intel Core thế hệ thứ 11 là một bước tiến lớn về hiệu suất xử lý

Intel Core thế hệ thứ 11 là một bước tiến lớn về hiệu suất xử lý

Intel cũng giới thiệu thương hiệu nền tảng Intel Evo cho các thiết kế máy tính xách tay được xác minh theo đặc điểm kỹ thuật của phiên bản thứ hai và các KEI của chương trình đổi mới Project Athena. Dựa trên bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 với đồ họa Intel Iris Xe, các thiết bị có huy hiệu Intel Evo được xác minh là máy tính xách tay tốt nhất để hoàn thành công việc. Dự kiến sẽ có hơn 20 thiết kế đã được xác minh trong năm nay.

Gregory Bryant, Phó chủ tịch Intel cho biết: “Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 với đồ họa Intel Iris Xe là một bước tiến lớn về hiệu suất bộ xử lý trong thế giới thực và là bộ xử lý máy tính xách tay tốt nhất mà chúng tôi chế tạo… Từ năng suất và sáng tạo nội dung đến giải trí và chơi game, khi bạn chọn một thiết bị được cung cấp Intel Core thế hệ thứ 11, đặc biệt là một trong những thiết kế xác minh của Intel Evo, bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất có thể trên chiếc máy tính xách tay của mình”.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111