Cách tải Free Fire trên máy tính nhanh nhất

Cách tải Free Fire trên máy tính nhanh nhất

13-01-2021 Lượt xem: 3,643
5/5 (1,025 lượt)

Với cách tải Free Fire trên máy tính mà Vương Khang hướng dẫn trong bài viết dưới đây, bạn sẽ có thể nhanh chóng trải nghiệm tựa game hấp dẫn nhất hiện nay này một cách thoải mái trên màn hình lớn mà không phải lo ngại các vấn đề khi chơi trên điện thoại di động thông thường.

Free Fire là gì?

Free Fire (hay Garena Free Fire hoặc Battlegrounds) là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng nhất khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Với lượng người chơi đông đảo, trò chơi di động được Garena Studios phát triển và phát hành trên thị trường ngày càng được lan tỏa rộng hơn.

Cách tải Free Fire trên máy tính nhanh nhất

Tựa game hot nhất hiện nay

Lý do nên tải Free Fire trên máy tính

Đây tuy là tựa game phổ biến trên di động nhưng để có những trải nghiệm hấp dẫn hơn, nhiều game thủ đã lựa chọn cách tải Free Fire trên máy tính.

Sở dĩ, với các thiết bị máy tính hiện đại như dòng laptop 2 in 1 Surface Pro 7 hay Surface Pro X của Microsoft, bạn có thể sử dụng ở chế độ tablet để trải nghiệm chơi game bằng tay như Smartphone nhưng trên một màn hình lớn hơn, từ đó có khả năng quan sát các đối tượng, cảnh quan trong game một cách chi tiết và rõ ràng.

Bên cạnh đó, khi chơi game trên máy tính thì bạn sẽ không phải bận tâm về các vấn đề trong quá trình đang tập trung chơi như: hết pin, thiết bị nóng lên,... kể cả với những máy có cấu hình thấp hơn như Surface Go 2 thì nó vẫn rất mượt mà.

Cách tải Free Fire trên máy tính của bạn

Trò chơi có cấu hình nhẹ, tương thích với hầu hết các thiết bị trên thị trường hiện nay như Surface, Macbook, Dell,... Và dưới đây, Vương Khang sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Free Fire trên máy tính nhanh nhất.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của trình giả lập GameLoop

  Cách tải Free Fire trên máy tính nhanh nhất

  Tải phần mềm GamLoop về máy tính
 • Bước 2: Tại trang chủ của GameLoop > Kích chọn Download > Install để tải về và cài đặt

  Cách tải Free Fire trên máy tính nhanh nhất

 • Bước 3: Mở GameLoop chọn Game Center ở bên phải hoặc gõ tìm kiếm “Free Fire” trên thanh tìm kiếm hoặc kéo xuống lần lượt để tìm game rồi chọn

  Cách tải Free Fire trên máy tính nhanh nhất

  Cách cài đặt Free Fire rất đơn giản

 • Bước 4: Kích chọn Dowload để cài đặt trò chơi trên máy tính và chờ tải xuống là bạn đã có thể bắt đầu chơi.

Với những bước hướng dẫn đơn giản mà Vương Khang hướng dẫn ở trên, hy vọng các bạn có thể dễ dàng thực hiện cách tải Free Fire trên máy tính của mình để có những trải nghiệm thoải mái hơn với game này.

5/5 (1,025 lượt)

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111