Chiếc bút Surface Pen giá rẻ mới của Microsoft sắp được lên kệ

Chiếc bút Surface Pen giá rẻ mới của Microsoft sắp được lên kệ

22-04-2021 Lượt xem: 2,167
4/5 (1,003 lượt)

Theo đó, chiếc bút Microsoft Classroom Pen 2 dành cho đối tượng người dùng là giáo viên, học sinh, sinh viên của Microsoft sắp được ra mắt.

Microsoft đang tiến hành phát hành một sản phẩm bút Stylus mới dùng trên lớp học. Chiếc bút này được dự đoán sẽ sớm có mặt trên thị trường vào ngày 27/4 tới đây.

Công ty đã bắt đầu cho ra mắt chiếc Classroom Pen đầu tiên của mình vào năm 2019 với giá khoảng 40 USD và nó có thể tương thích với bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ giao thức MPP, không chỉ riêng Surface.

Chiếc <a href=bút Surface Pen giá rẻ mới của Microsoft sắp được lên kệ" src="/v1/upload/2021/04/22/760396_1.jpg/850x0.jpg">

Chiếc Surface Pen thế hệ mới.

Với sản phẩm bút Stylus lần này, Microsoft đã để giá thành cực phù hợp với học sinh, sinh viên ở mức bán theo gói 399.8 USD/20 chiếc, tương đương chỉ 19.99 USD/chiếc. Tuy nhiên, nó có vẻ như chỉ có thể được tối ưu hóa riêng cho các dòng Surface Pro và Surface Go của Microsoft bởi những thiết bị Windows khác không được đề cập đến.

Microsoft cho biết thiết bị có “thiết kế cải tiến” so với thế hệ trước đó. Có vẻ như Pen 2 có sự thay đổi về màu sắc và đi kèm còn có kẹp bút để gắn vào bàn phím Type Cover. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có thân dài hơn để người dùng có thể cầm nắm thoải mái, chắc chắn để viết, vẽ chân thực như một chiếc bút thông thường.

Cũng giống như thế hệ tiền nhiệm, Pen 2 có 2 nút tùy chỉnh, có đầy đủ các tính năng dành riêng cho lớp học và thiết kế còn có khe để luồn dây qua và buộc chúng với thiết bị Surface, tránh thất lạc.

Chiếc bút Surface Pen giá rẻ mới của Microsoft sắp được lên kệ

Sản phẩm sở hữu thiết kế tiện lợi.

Việc phát hành Classroom Pen 2 là một trong những nỗ lực lâu dài của Microsoft nhằm thách thức Chromebook trong lĩnh vực giáo dục.

Công ty cũng đã làm việc với các đối tác như Dell, Lenovo và Acer trong việc phát hành hàng chục chiếc máy tính Windows có mức giá dưới 500 USD trong những năm qua cùng với các bản cập nhật cho Microsoft Teams được điều chỉnh để sử dụng trong lớp học.

Việc sử dụng những chiếc bút cảm ứng vô cùng thuận tiện trên lớp học khi muốn vẽ đồ thị hay ghi chú nhanh trên laptop.

4/5 (1,003 lượt)

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111