Con trai duy nhất của Giám đốc điều hành Microsoft qua đời ở tuổi 26

Con trai duy nhất của Giám đốc điều hành Microsoft qua đời ở tuổi 26

01-03-2022 Lượt xem: 3,195
3.1/5 (6 lượt)

Nhà sản xuất phần mềm đã gửi một thông báo tới các nhân viên của mình trong một email rằng Zain Nadella, con trai của CEO Satya Nadella đã qua đời vào sáng 28/2. Thông điệp gửi đến yêu cầu các nhân viên cầu nguyện và cho gia đình họ không gian riêng tư để vượt qua nỗi đau này.

Con trai duy nhất của Giám đốc điều hành Microsoft qua đời ở tuổi 26

Satya Nadella - Giám đốc điều hành Microsoft.

Kể từ khi đảm nhận vai trò CEO vào năm 2014, Nadella đã tập trung công ty vào việc thiết kế các sản phẩm để phục vụ người dùng khuyết tật tốt hơn và trích dẫn những bài học mà ông đã học được trong việc nuôi dưỡng và hỗ trợ Zain.

Năm ngoái, Bệnh viện Nhi đồng, nơi Zain được điều trị nhiều, đã cùng với Nadella và vợ Anu thành lập Chủ tịch Zain Nadella về Khoa học Thần kinh Nhi khoa, thuộc Trung tâm Nghiên cứu Trí não Tích hợp của Trẻ em Seattle.

"Zain sẽ được nhớ đến với gu âm nhạc chiết trung, nụ cười tỏa nắng và niềm vui vô bờ bến mà anh ấy mang lại cho gia đình và tất cả những người yêu mến anh ấy", Jeff Sperring, Giám đốc điều hành của Bệnh viện Nhi, viết trong một thông điệp gửi tới Hội đồng quản trị của mình. đã được chia sẻ với các giám đốc điều hành của Microsoft.

Zain Nadella, 26 tuổi, là con trai duy nhất của CEO Satya Nadella và vợ là Anu. Tuy nhiên, từ khi sinh ra, cậu bé chỉ nặng 3 pound (khoảng 1,35 kg), được chẩn đoán bại não bẩm sinh. Dù vợ chồng CEO đã sử dụng nhiều biện pháp can thiệp y tế, Zain vẫn luôn phải ngồi xe lăn, giao tiếp hạn chế.

Nadella kết hôn với Anu, con gái người đồng nghiệp của cha mình năm 1992. Ngoài Zain, vợ chồng họ còn có hai con gái. Tuy nhiên, đời sống gia đình của Nadella không may mắn khi con trai duy nhất mắc chứng bại não bẩm sinh, con gái út cũng gặp vấn đề về khả năng nhận thức.

3.1/5 (6 lượt)

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111