Dubber cho ra mắt giải pháp ghi âm cuộc gọi và giọng nói hợp nhất AI cho Microsoft Teams

Dubber cho ra mắt giải pháp ghi âm cuộc gọi và giọng nói hợp nhất AI cho Microsoft Teams

21-10-2020 Lượt xem: 1,020

Dubber Corporation Limited vừa công bố ra mắt toàn cầu tính năng ghi âm hợp nhất Dubber trên Microsoft Teams, được hỗ trợ bởi chương trình kênh toàn cầu dành cho đối tác và người bán lại kênh mới phù hợp.

Ghi âm cuộc gọi hợp nhất Call Recording là tính năng đầu tiên của Microsoft Teams được kích hoạt bởi khả năng độc đáo của Dubber để ghi lại bất kỳ cuộc trò chuyện thoại hoặc video nào trên Microsoft Teams lên đám mây và tổng hợp các bản ghi âm dữ liệu, thông tin chi tiết và cảnh báo từ nhà cung cấp dịch vụ cũng như liên lạc hợp nhất nền tảng, một cách phù hợp ở một nơi.

Tự động ghi lại và chuyển đổi mọi cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams thành dữ liệu thoại phong phú

Dubber hiện đã có sẵn để đặt hàng đăng ký và bạn có thể dễ dàng kích hoạt trên Microsoft Teams

Microsoft Teams là một trong những bộ cộng tác nhóm phát triển nhanh nhất thế giới và có hơn 75 triệu người dùng hoạt động hằng ngày. Dubber cho phép người dùng Teams tự động ghi âm giọng nói trên quy mô lớn từ mọi thiết bị mà không cần phần cứng. Tính năng ghi âm cuộc gọi và AI thoại hợp nhất là yếu tố chính giúp tuân thủ sự hài lòng của khách hàng và hiệu suất bán hàng, cung cấp thông tin cho tiết theo thời gian thực, phân tích cảm xúc, cảnh báo, phiên âm hay và hơn thế nữa.

Dubber đã công bố một chương trình đối tác kênh toàn cầu mở rộng dành cho các đối tác của Microsoft bao gồm các ưu đãi đối tác với tài nguyên hỗ trợ, triển khai và đào tạo.

Steve McGovern, giám đốc điều hành của Dubber cho biết: “Covid-19 đã thúc đẩy đáng kể nhu cầu trên toàn thế giới về các giải pháp truyền thông hợp nhất. Khi lực lượng lao động đã phân tán và các điểm cuối mạng tăng lên gấp bội thì nhu cầu ghi âm cuộc gọi tự động trên quy mô lớn đã trở nên thiết yếu để giải quyết các yêu cầu quy định và khả năng hiển thị trên toàn doanh nghiệp. Với việc Dubber hỗ trợ Microsoft Teams thông qua nền tảng toàn cầu của chúng tôi, người dùng có thể kích hoạt ghi âm ngay lập tức trên đám mây, loại bỏ nhu cầu giải pháp hoặc mua phần cứng”.

Ông cũng nói thêm: “Khách hàng và người bán lại của Microsoft Teams hiện có quyền truy cập vào nền tảng hàng đầu trong ngành, được sử dụng bởi hơn 140 nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới. Giờ đây, việc ghi âm cuộc gọi trên các mạng này và Microsoft Teams có thể hợp nhất vào đám mây giọng nói thông minh Dubber".

Dubber vốn được toàn cầu công nhận là nền tảng ghi âm cuộc gọi cũng như thu thập dữ liệu qua đám mây dành cho các nhà cung cấp giải pháp, dịch vụ truyền thông và là nền tảng không thể thiếu trong việc cung cấp truyền thông hợp nhất của họ. Công nghệ độc đáo của Dubber cho phép phân phối ghi âm cuộc gọi dưới dạng dịch vụ và biến cuộc gọi thoại thành dữ liệu cho phép triển khai các dịch vụ AI trên quy mô rộng trực tiếp từ mạng của nhà cung cấp dịch vụ hoặc từ bên trong cơ sở hạ tầng của nhà cung cấp các giải pháp.

Các dịch vụ Dubber được trình bày dưới dạng thương hiệu của nhà cung cấp dịch vụ hoặc dưới dạng các sản phẩm Dubber được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở chính là Melbourne, Úc.

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111