DXC Technology và Microsoft hợp tác để cung cấp trải nghiệm nơi làm việc hiện đại hơn cho các doanh nghiệp toàn cầu

DXC Technology và Microsoft hợp tác để cung cấp trải nghiệm nơi làm việc hiện đại hơn cho các doanh nghiệp toàn cầu

12-12-2020 Lượt xem: 1,145

DXC Technology đã công bố hợp tác chiến lược mở rộng với Microsoft để mang lại trải nghiệm làm việc hiện đại, thông minh, được cá nhân hóa giúp các công ty giải quyết những thách thức kinh doanh đang phát triển nhanh chóng và nhu cầu của khách hàng cũng như nhân viên.

XEM THÊM:

 

DXC và Microsoft đang hợp lực để cung cấp giải pháp và bộ dịch vụ giúp các công ty trao quyền cho nhân viên của họ trải nghiệm một nơi làm việc hiện đại. Là một phần của sự hợp tác, Microsoft và DXC sẽ làm việc cùng nhau để đồng phát triển và cung cấp giải pháp, tận dụng trí tuệ nhân tạo và máy học từ hàng triệu điểm dữ liệu để tạo ra trải nghiệm nơi làm việc hiện đại.

DXC và Microsoft sẽ tập hợp các công nghệ hàng đầu, năng lực kỹ thuật và kiến trúc sư để nâng cao nền tảng DXC MyWorkStyle. Nền tảng này sẽ tận dụng bộ dịch vụ của Microsoft bao gồm Microsoft 365 và Teams, Dynamics 365 và Power Platform.

DXC Technology và Microsoft hợp tác để cung cấp trải nghiệm tại nơi làm việc được cá nhân hóa, thông minh, an toàn và hiện đại hơn cho các doanh nghiệp toàn cầu.

Mục tiêu của cả hai là mang lại cho khách hàng trải nghiệm nhân viên cấp cao hơn và mở ra giá trị hơn nữa tại nơi làm việc. Sự hợp tác của DXC với Microsoft làm thay đổi cuộc chơi với cả hai công ty cam kết thay đổi tương lai của công việc. DXC sẽ là khách hàng số một tạo ra trải nghiệm nơi làm việc hiện đại cho chính họ. Công ty hiện đang nỗ lực để triển khai và áp dụng nền tảng DXC MyWorkStyle để tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho chính người dân của mình trên toàn cầu.

Là nhà cung cấp dịch vụ tại nơi làm việc lớn nhất thế giới, DXC hỗ trợ hơn 1000 khách hàng tại nơi làm việc ở 76 quốc gia. Công ty hiện quản lý trên 7.2 triệu thiết bị và 1.3 triệu máy tính để bàn, gần gấp 2 lần đối thủ cạnh tranh gần nhất. DXC cũng quản lý hơn 8.2 triệu chỗ ngồi Microsoft Office 365 và Teams, đồng thời đáp ứng hơn 40 triệu yêu cầu hỗ trợ mỗi năm bằng 56 ngôn ngữ.

Mike Salvio, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của DXC cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về công việc kinh doanh dịch vụ tại nơi làm việc hiện đại và quan hệ đối tác của chúng tôi với Microsoft. Thế giới việc làm đã thay đổi mãi mãi và làm việc ảo hiện là điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp. Đây là cơ hội tuyệt vời cho khách hàng của cả Microsoft và DXC để giúp nhân viên của họ làm việc mà không bị gián đoạn và cung cấp trải nghiệm làm việc hiện đại cho phép họ làm việc hiệu quả hơn, gắn bó hơn và kết nối nhiều hơn với đồng đội của họ. “Khi chúng tôi khám phá các giải pháp thay thế chiến lược trong những tháng gần đây, chúng tôi nhận ra rằng việc duy trì hoạt động kinh doanh này mang lại cơ hội các định tương lai công việc và tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng và nhân viên của chúng tôi”.

Judson Althoff, phó giám đốc điều hành kinh doanh thương mại toàn cầu của Microsoft cho biết: “Khách hàng doanh nghiệp đang tăng tốc để triển khai các dịch vụ dựa trên đám mây để nâng cao trải nghiệm của nhân viên, tạo điều kiện đưa ra quyết định tốt hơn dựa trên thông tin chi tiết của dữ liệu và thu hút khách hàng theo những cách mới. Chúng tôi rất vui mừng bởi sự hợp tác nâng cao của mình với DXC sẽ giúp khách hàng doanh nghiệp phát triển các chiến lược đám mây và thực hiện chuyển đổi kinh doanh của họ”.

DXC Technology giúp các công ty toàn cầu vận hành các hệ thống và hoạt động quan trọng trong sứ mệnh của họ, đồng thời hiện đại hóa công nghệ thông tin, tối ưu hóa kiến trúc dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật và khả năng mở rộng trên các đám mây công cộng, riêng tư và kết hợp. Với nhiều thập kỷ thúc đẩy sự đổi mới, các công ty lớn nhất thế giới tin tưởng DXC sẽ triển khai ngăn xếp công nghệ doanh nghiệp để mang đến những cấp độ hiệu suất, khả năng cạnh tranh và trải nghiệm khách hàng mới.

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111