EPAM đã giành được hiện đại hóa ứng dụng web trong chuyên môn hóa nâng cao của Microsoft Azure

EPAM đã giành được hiện đại hóa ứng dụng web trong chuyên môn hóa nâng cao của Microsoft Azure

20-10-2020 Lượt xem: 1,031

Nhà cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và nền tảng kỹ thuật số hàng đầu toàn thế giới EPAM mới thông báo rằng họ đã giành được hiện đại hóa ứng dụng web trong chuyên môn hóa nâng cao của Microsoft Azure, xác nhận kiến thức, kinh nghiệm sâu rộng và chuyên môn đã được kiểm chứng của đối tác giải pháp trong việc di chuyển và hiện đóa hóa khối lượng công việc ứng dụng duyệt web sản xuất cũng như quản lý các dịch vụ ứng dụng trong Azure.

Với tư cách là nhà cung cấp giải pháp toàn cầu, EPAM có thể giúp bạn xây dựng tương lai của mình nhanh hơn với Microsoft

Với tư cách là nhà cung cấp giải pháp toàn cầu, EPAM có thể giúp bạn xây dựng tương lai của mình nhanh hơn với Microsoft

Chỉ những đối tác đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về thành công của khách hàng và kỹ năng của nhân viên cũng như vượt qua các cuộc kiểm tra của bên thứ ba về các phương pháp triển khai, quản lý khối lượng công việc web của họ, bao gồm khả năng triển khai dịch vụ ứng dụng Azure mới có thể giành được hiện đại hóa ứng dụng web trong chuyên môn hóa nâng cao của Microsoft Azure.

Elaina Shekhter, CMO kiêm trưởng bộ phận chiến lược của EPAM cho biết: “EPAM cam kết giúp khách hàng của chúng tôi tạo ra trải nghiệm khách hàng theo hướng dữ liệu, sáng tạo nhằm tạo ra giá trị và đẩy nhanh thời gian để đạt được doanh thu. Sử dụng nền tảng Microsoft Azure và tận dụng chuyên môn kỹ thuật đám mây và kỹ thuật số của chúng tôi, chùn tôi hợp tác với khách hàng của mình để giúp họ chuyển đổi liên tục sang đám mây, tối ưu hóa nền tảng của họ, tăng hiệu quả và mang lại thành quả”. “Giành được chuyên môn nâng cao từ Microsoft cung cấp một lớp kiến thức chuyên môn khác cho danh sách dịch vụ toàn diện của chúng tôi, cho phép chúng tôi giúp khách hàng tận dụng việc sử dụng công nghệ hiện đại dựa trên đám mây để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số”, Elaina cũng cho biết thêm.

Gavriella Schuster, Phó chủ tịch của One Commercial Partner (OCP) của Microsoft cho hay: “Hiện đại hóa các ứng dụng web trong chuyên môn hóa nâng cao Azure nêu bật những đối tác có thể được xem là có năng lực nhất khi nói đến việc di chuyển, hiện đại hóa và quản lý web ứng dụng trong Microsoft Azure. EPAM đã chứng minh rằng họ hoàn toàn có cả kỹ năng và kinh nghiệm để cung cấp cho khách hàng một con đường tận hưởng lợi ích của việc sử dụng điện toán đám mây”.

EPAM là công ty kỹ thuật phần mềm hàng đầu về phát triển sản phẩm toàn cầu, nền tảng kỹ thuật số và cơ quan thiết kế sản phẩm  hàng đầu. Thông qua “kỹ thuật DNA và chiến lược sáng tạo, khả năng tư vấn, thiết kế, EPAM đã phối hợp với khách hàng của mình để cung cấp các giải pháp thế hệ tiếp theo, biến những thách thức kinh doanh phức tạp thành kết quả kinh doanh thực tế. Các nhóm toàn cầu của EPAM phục vụ khách hàng tại hơn 30 quốc gia trên khắp Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á và Úc. Với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường ở nhiều hạng mục trong các cơ quan nghiên cứu độc lập hàng đầu toàn cầu, EPAM là một trong 4 công ty công nghệ duy nhất xuất hiện trong danh sách 25 công ty công nghệ công cộng phát triển nhanh nhất của Forbes kể từ năm 2013 cho đến nay và là công ty dịch vụ CNTT duy nhất có mặt trên danh sách 100 công ty phát triển nhanh nhất năm 2019.

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111