Finexio cung cấp PaaS B2B thông qua Microsoft AppSource

Finexio cung cấp PaaS B2B thông qua Microsoft AppSource

14-12-2020 Lượt xem: 1,099

B2B thanh toán ứng dụng phần mềm như một dịch vụ dựa trên nền tảng Finexo đang mở rộng phạm vi hoạt động trong quy hoạch nguồn lực doanh nghiệp không gian phần mềm và sẽ có mặt trên Microsoft AppSource qua một tích hợp trực tiếp cho Microsoft Dynamics người dùng.

AppSource là thị trường trực tuyến của Microsoft và là tài nguyên dành cho những người dùng Microsoft đang tìm kiếm các ứng dụng phần mềm như một dịch vụ gốc từ Microsoft hoặc các đối tác khác.

Finexio cung cấp một cách tiếp cận hiện đại để số hóa các quy trình thanh toán và loại bỏ séc giấy.

Finexio theo bản phát hành cung cấp một cách tiếp cận hiện đại cho các công ty sử dụng công cụ để số hóa các quy trình thanh toán và loại bỏ séc giấy. Giờ đây, theo CEO Ernest Rolfson, việc có mặt trên thị trường AppSource sẽ tiếp tục mục tiêu của công ty là “gặp gỡ khách hàng tại nơi họ làm việc”.

Theo thông báo, Rolfson cho biết: “Đây là một bước tiến lớn trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm đơn giản hóa các khoản thanh toán cho người dùng công nghệ của Microsoft và hỗ trợ thành công cơ sở khách hàng cũng như chia sẻ cho đối tác của chúng tôi”.

Bản phát hành cho biết các công cụ của Finexio có thể tích hợp với các công cụ kế toán và ERP khác, cho phép các nhà cung cấp thanh toán nhanh hơn, ít tốn kém và không cần phải kết hợp các nhóm mới và đào tạo.

Mạng của Finexio sử dụng tự động hóa và trí tuệ nhân tạo AI để xác định, phân phối và hỗ trợ các phương thức thanh toán tùy chỉnh. Điều đó cho phép tạo ra dòng tiền ròng mới và tiết kiệm chi phí cho AP cùng với sự minh bạch và kiểm soát hoàn toàn quy trình thanh toán.

Finexio đã huy động được 23 triệu USD trong một vòng tài trợ mà công ty cho biết họ sẽ đưa vào để hợp lý hóa và tối ưu hóa bước cuối cùng quy trình AP của công ty. Quá trình đó liên quan đến chương trình tài chính chuỗi cung ứng tích hợp được thiết kế đặc biệt để sử dụng bởi các công ty thị trường trung bình đang tìm cách thúc đẩy dòng tiền của họ hoặc các doanh nghiệp nhỏ hơn đang tìm kiếm tính thanh khoản tốt hơn trong nền kinh tế đầy biến động hiện nay.

Vào thời điểm đó, Rolfson gọi mục tiêu chung của công ty là “đôi bên cùng có lợi” cho người mua và nhà cung cấp cho rằng nó sẽ làm cho chuỗi cung ứng mạnh mẽ hơn.

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111