Khôi phục liên hệ Gmail vô tình bị xóa với thủ thuật đơn giản

Khôi phục liên hệ Gmail vô tình bị xóa với thủ thuật đơn giản

08-10-2020 Lượt xem: 1,022

Bạn có thể quay ngược thời gian trở lại thời điểm cách đây một tháng trên sổ địa chỉ Gmail để hoàn tác bất kỳ thay đổi nào mà bạn thấy hối hận.

Đừng quá căng thẳng nếu lỡ tay xóa đi một liên hệ Gmail và chỉ nhận ra sai lầm đó khi mọi sự đã rồi. Chỉ cần một điều kiện là thao tác đó được thực hiện trong vòng một tháng trở lại đây, bạn hoàn toàn có thể cứu nguy. Bất kể bạn đã xóa hoặc chèn bao nhiêu liên hệ, Gmail luôn lưu giữ lịch sử liên lạc trong vòng 30 ngày ở sổ địa chỉ.

Bây giờ, hãy bình tĩnh và hoàn tác chỉ bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Bạn không thể khôi phục lại những liên hệ cụ thể, nhưng có thể lấy lại mọi liên hệ đã xóa trong một ngày cụ thể. Tuy nhiên, trừ khi gần đây bạn mới xóa, sẽ không khó để tìm thấy liên hệ đó hoặc các liên hệ bạn đang tìm kiếm.

Thủ thuật này đòi hỏi bạn phải đăng nhập vào tài khoản Gmail bằng trình duyệt web, không phải qua ứng dụng trên điện thoại di động. Bất kỳ trình duyệt nào, bất kể là bạn truy cập bằng điện thoại hoặc laptop, đều có thể làm được.

Khôi phục liên hệ gmail bị xóa trong vòng 30 ngày chỉ bằng vài cú click chuột.

Khôi phục liên hệ gmail bị xóa trong vòng 30 ngày chỉ bằng vài cú click chuột.

Bước 1: Mở Google Contacts trên trình duyệt web

Bước 2: Nhấp chuột vào biểu tượng Settings (hình bánh răng) nằm ở góc trên bên phải

Bước 3: Nhấp chuột vào Undo Changes

Bước 4: Chọn khung thời gian bạn muốn khôi phục, bất cứ lúc nào, từ 10 phút hoặc 30 phút trước > nhấp chuột vào Undo

Bước 5: Gmail sẽ xác nhận cùng thông báo “Your contacts list will be restored back to how it was on (date you choose). It may take some time for these changes to show up on your device” (tạm dịch: Danh sách liên hệ của bạn sẽ được khôi phục lại như cũ tùy vào ngày bạn chọn. Có thể phải mất một khoảng thời gian, những thay đổi này mới hiện lên trên thiết bị của bạn).

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111