Microsoft “cà khịa” Macbook Pro của Apple trong quảng cáo Surface Pro 7

Microsoft “cà khịa” Macbook Pro của Apple trong quảng cáo Surface Pro 7

29-01-2021 Lượt xem: 2,217
5/5 (1,018 lượt)

Trong đoạn quảng cáo mới nhất của mình về thiết bị laptop 2 trong 1 Surface Pro 7 của mình, Microsoft đã không quên “cà khịa” đối thủ của mình khi so sánh trực tiếp sản phẩm với chiếc Macbook Pro rằng thiết bị của họ dễ tiếp cận hơn và nhấn mạnh vào ưu điểm khác biệt là màn hình cảm ứng.

Cụ thể, trong một quảng cáo mới dành cho Surface Pro 7 xuất hiện trên truyền hình, Microsoft đã giới thiệu thiết bị có thể biến thành máy tính bảng, laptop một cách dễ dàng.

Ngoài ra, đoạn quảng cáo còn đưa sản phẩm của đối thủ vào và nhân vật chính so sánh đặc điểm của cả hai thiết bị điện tử này, làm nổi bật các thuộc tính trong thiết kế của Microsoft và chỉ trích thiết bị kia khi đặt ra câu hỏi: “Mac đã cho tôi thanh nhỏ này nhưng tại sao họ không thể đưa cho tôi toàn bộ màn hình cảm ứng?”.

Microsoft “cà khịa” Macbook Pro của Apple trong quảng cáo Surface Pro 7

Microsoft đã không ngại ngần mang trực tiếp sản phẩm của đối thủ lên so sánh.

Mặt khác, nó làm nổi bật sự khác biệt của Surface Pro là bàn phím có thể tháo rời và cho thấy nó là một thiết bị mạnh mẽ, có thể chạy tất cả các loại ứng dụng cũng như phù hợp cho các trò chơi điện tử ưa thích của bạn.

Ngoài ra, nhân vật còn bắt đầu đoạn quảng cáo bằng cách đề cập sản phẩm của Microsoft có chứa một chiếc bút điện tử và cuối cùng là so sánh giá sản phẩm của Macbook Pro 1.299 USD và Surface Pro 7 là 890 USD.

Microsoft đã xuất bản video quảng cáo của mình vào giờ nghỉ của một giải đấu bóng bầu dục quốc gia Mỹ và họ đã gây ra chút tranh cãi về thực tế khi nhấn mạnh vào chiến lược của mình là tung ra các chiêu “khiêu khích” đối thủ. Đoạn quảng cáo này đã đạt được tới hơn 1 triệu lượt xem.

5/5 (1,018 lượt)

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111