Microsoft cập nhật Yammer và Teams cho iOS

Microsoft cập nhật Yammer và Teams cho iOS

23-10-2020 Lượt xem: 1,028

Microsoft tiếp tục xúc tiến các bản cập nhật nhanh chóng và hữu ích trên các ứng dụng đối mặt với Apple của mình bằng các bản cập nhật dành cho các chuyên gia doanh nghiệp sử dụng iPad hoặc iPhone.

 

Những thứ mà Microsoft đang giới thiệu

Microsoft đã gửi một bản cập nhật Outlook quan trọng cho Mac vào giữa tháng 10. Theo đóm giao diện người dùng giống Big Sur hơn được giới thiệu cùng các tính năng có giá trị, bao gồm tính năng báo lại tin nhắn.

Điều này được quyết định sau sự xuất hiện của Microsoft tại sự kiện JNUC tập trung vào doanh nghiệp, nơi Brad Anderson - Phó chủ tịch về khách hàng doanh nghiệp và di động của Microsoft thảo luận về cam kết của hãng đối với năng suất đa nền tảng.

Microsoft Ignite cũng nói về cách họ đang đáp ứng nhu cầu của những nơi làm việc ngày xa thông qua một loạt các cải tiến được xây dựng xung quanh Teams.

Microsoft cam kết một số vấn đề bao gồm:

  • Microsoft Teams trên hệ điều hành iOS sẽ có thêm ID người gọi và công cụ chính tả

  • Bổ sung các cải tiến về chia sẻ tệp trên Teams

  • Tăng thêm tiện ích cho Yammer trên iOS

Những thứ được nâng cấp trên Teams

Microsoft đang làm việc một cách trôi chảy để nâng cao sản phẩm Teams của mình khi cạnh tranh với các thương hiệu và dịch vụ đột phá trong năm nay như Zoom. Microsoft Team đang được nâng cấp để khắc phục các nhược điểm với các tính năng tích hợp sẵn mà người dùng Zoom cần để có được Zapp.

Việc chia sẻ tệp trong các phiên cộng tác là một điểm khó khăn đối với hầu hết người dùng Zoom. Và, Teams đã khắc phục vấn đề này khi mang đến trải nghiệm chia sẻ tệp mới, cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn nhiều đối với người mà họ muốn chia sẻ các mục và quyền đối với các tệp riêng lẻ.

Đây tuy không phải là một điều hoàn hảo bởi nó chưa tích hợp được các dịch vụ của bên thứ ba hoặc dịch vụ tại chỗ nhưng đã là một bước tiến tích cực của Microsoft Teams.

Bản cập nhật mới nhất của Teams trên iOS hiện có cài đặt bảo mật thông báo mới cho phép bạn ẩn dữ liệu nhạy cảm, tìm kiếm ngôn ngữ tự nhiên, ID người gọi cho hộp thư thoại và đề xuất chính tả mới cho các cụm từ tìm kiếm.

Những thứ được nâng cấp trên Yammer

Yammer là một mạng xã hội doanh nghiệp, được thiết kế để cải thiện giao tiếp và cộng tác giữa các nhân viên, nó không được sử dụng rộng rãi như Slack cũng như đang phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các sản phẩm khác của Microsoft là ứng dụng Teams.

Tuy nhiên, Microsoft đã tập trung lại các ứng dụng để đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau, chủ yếu là xoay quanh hoạt động cộng đồng, chia sẻ kiến thức và tương tác. Việc giới thiệu một công cụ mới cho người dùng iPhone và iPad có lẽ không phải là cải tiến đáng chú ý về khía cạnh nào đó nhưng nó lại giúp người dùng dễ dàng theo dõi các liên lạc đến từ Teams của họ hơn mà không cần phải mở ứng dụng.

Và, các cải tiến mà Microsoft nâng cấp cho nó gần đây bao gồm bộ chọn ảnh mới cho iOS 14 và khả năng truy cập các sự kiện trực tiếp trong Yammer.

Bản sửa lỗi Microsoft Remote Desktop cho thiết bị iOS

Microsoft cũng chú ý đến việc cải thiện hoạt động của Microsoft Remote Desktop cho iPhone và iPad. Khi bạn sử dụng Remote Desktop để kết nối từ xa với máy tính chạy Windows Professional hoặc các ứng dụng và máy tính để bàn ảo được cung cấp cho bạn thông qua máy chủ Enterprise và Windows thì ứng dụng iOS được thiết kế để hỗ trợ đa điểm mà không làm phức tạp thêm.

Sự thay đổi này bao gồm các cải tiến về tính ổn định và sử dụng cùng với một số phím tắt mới để sử dụng từ trong ứng dụng, bao gồm:

  • Command-S: Thêm không gian làm việc

  • Command-N: Thêm máy tính cá nhân

  • Command-F: Tìm kiếm giao diện người dùng trong Connection Center.

Trong các thông tin được đưa ra gần đây thì Microsoft và Apple đều không tập trung trực tiếp vào doanh nghiệp mà Microsoft đã cập nhật ứng dụng Xbox trên iOS để hỗ trợ phát trực tuyến trò chơi Xbox One trên iPhone và iPad. Hãng cũng được cho là đang hợp tác với Apple để phát triển ứng dụng Apple TV cho Xbox.

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111