Microsoft có phó giám đốc điều hành mới

Microsoft có phó giám đốc điều hành mới

12-11-2020 Lượt xem: 1,020

Vừa mới đây, Microsoft đã bổ nhiệm Christopher Young làm phó giám đốc điều hành phát triển kinh doanh và ông sẽ báo cáo trực tiếp với giám đốc điều hành hiện tại của Microsoft là Satya Nadella.

Christopher Young là một người có tiếng nói trong lĩnh vực công nghệ và an ninh mạng. Trước đó, ông từng là giám đốc điều hành của McAfee - một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất thế giới. Năm 2017, Young đã dẫn đầu sáng kiến tác McAfee ra khỏi Intel như một công ty độc lập và kể từ đó đã dẫn đầu sứ mệnh của McAfee trong việc bảo vệ hệ thống và dữ liệu của khách hàng trên toàn cầu. Trước đây, ông cũng từng giữ các vị trí lãnh đạo cấp cao tại Cisco, VMware, RSA và AOL.

Christopher Young - Phó giám đốc điều hành mới của Microsoft là người có nhiều thành tích trong lĩnh vực công nghệ

Christopher Young - Phó giám đốc điều hành mới của Microsoft là người có nhiều thành tích trong lĩnh vực công nghệ

Giám đốc điều hành của Microsoft, Satya Nadella cho hay: “Tôi biết Chris trong nhiều năm và ngưỡng mộ những thành tích của anh ấy với tư cách là một nhà lãnh đạo. Kinh nghiệm và kỹ năng của anh ấy là sự bổ sung vô giá cho công ty của chúng tôi cũng như đội ngũ lãnh đạo cấp cao… Chúng tôi biết rằng đối với khách hàng và đối tác của chúng tôi, thập kỷ tăng trưởng kinh tế tiếp theo sẽ được xác định bởi các khoản đầu tư kỹ thuật số được thực hiện ngày hôm nay. Với sự lãnh đạo của Chris, nhóm phát triển kinh doanh sẽ tiếp tục là nhân tố quan trọng thúc đẩy quan hệ đối tác và các cơ hội phát triển mới của chúng tôi”.

Theo đó, Christopher Young sẽ chịu trách nhiệm phát triển các chiến lược phát triển kinh doanh toàn cầu của Microsoft nhằm thúc đẩy sự phát triển của toàn công ty. Điều này bao gồm cách dẫn dắt việc đánh giá và thực hiện các cơ hội đối tác chiến lược, bao gồm các liên minh, đầu tư liên doanh và liên doanh phù hợp với chiến lược của công ty.

Young cho biết: “Tốc độ thay đổi trong thế giới của chúng ta đang tăng nhanh và những trải nghiệm dựa trên công nghệ được kết nối, tương tác và thông minh hơn là những động lực thúc đẩy… Thật tuyệt khi được gia nhập Microsoft, dẫn dắt sự chuyển đổi này trong cách chúng ta làm việc và sống”.

Christopher Young tốt nghiệp bằng AB của Đại học Princeton và bằng MBA của trường Harvard. Ông cũng là thành viên của Ủy ban Cố vấn Viễn thông An ninh quốc gia của Tổng thống và là thành viên trong ban giám đốc của American Express và Snap Inc.

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111