Microsoft công bố tùy chọn chế độ xem Together Mode cho Skype

Microsoft công bố tùy chọn chế độ xem Together Mode cho Skype

21-12-2020 Lượt xem: 1,698
4.4/5 (1,017 lượt)

Microsoft thông báo rằng họ đã bổ sung tùy chọn Together Mode có trong Teams vào Skype. Together Mode là một tùy chọn xem làm cho hình ảnh xuất hiện như thể tất cả những người tham gia cuộc họp đang ở cùng trong một không gian được chia sẻ vật lý thay vì qua chế độ xem lưới truyền thống.

Theo báo cáo từ zdnet.com, trong phiên bản Skype mới nhất (Skype 8.67), Together Mode là một trong số ít các tính năng mới có sẵn cho các phiên bản Skype khác nhau.

Các lãnh đạo của Microsoft cho biết họ tin rằng Together Mode sẽ giúp giảm bớt sự mệt mỏi của cuộc họp ảo và làm cho các cuộc họp trở nên thật hơn.

Microsoft công bố tùy chọn chế độ xem Together Mode cho Skype

Together Mode cho bạn những trải nghiệm gọi video thực tế hơn

Các tính năng mới khác trong Skype 8.67 bao gồm việc bổ sung chế độ lưới lớn, cho phép người dùng xem luồng video của mọi người đồng thời; một tùy chọn để thêm ai đó vào cuộc gọi Skype đang diễn ra bằng số điện thoại của họ cũng như qua Skype; nhiều nền và danh mục được xác định trước hơn,...

Đối với những người dùng đang băn khoăn về việc Microsoft sẽ bỏ Skype và đưa Teams có chức năng dành cho người dùng kích hoạt nền tảng trò chuyện hay gặp gỡ trực tiếp người dùng thì hiện tại vẫn chưa có sự xác nhận chính thức nào.

Microsoft đang tiếp tục bổ sung các tính năng mới cho Skype một cách thường xuyên và dường như đang định vị Skype là một cách đơn giản để gặp gỡ và trò chuyện thay vì cố gắng biến nó trở thành một nền tảng điện thoại như Teams.

4.4/5 (1,017 lượt)

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111