Microsoft cung cấp email dùng một lần cho tất cả mọi người

Microsoft cung cấp email dùng một lần cho tất cả mọi người

31-10-2020 Lượt xem: 1,039

Người dùng Microsoft Office 365 sẽ có quyền truy cập vào địa chỉ email người nhận dùng một lần không giới hạn sau khi tính năng này được thêm vào Exchange Online.

Theo đó, người dùng Exchange Online có thể sử dụng “plus addressing” để tạo ra các địa chỉ email tùy chỉnh duy nhất có liên quan nhưng khác biệt với địa chỉ email thông thường của họ.

Tính năng mới tiện ích cho người dùng Microsoft Office 365

Nhóm Microsoft Exchange giải thích: “Tính năng thêm địa chỉ cho phép người dùng tạo các địa chỉ email duy nhất để gửi thư đến hộp thư của người dùng, nó dễ dàng phân biệt với các thư được gửi đến địa chỉ email thông thường của người dùng”. Tính năng này ra đời nhằm hỗ trợ cho những người có nhu cầu lọc email đến và chuyển các thư nhất định vào thư mục riêng của họ hoặc những người làm kinh doanh muốn thêm ID vào địa chỉ email để giúp theo dõi các chuỗi hỗ trợ.

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của tính năng này là khả năng lọc các hộp thư đến cùng khả năng kiểm soát bổ sung mà nó mang lại cho người dùng liên quan đến hộp thư đến của họ. Nó không chỉ giúp cho việc sắp xếp hộp thư đến của bạn trở nên dễ dàng hơn mà còn thông báo cho bạn về các các thư rác đã lấy được địa chỉ email của bạn.

Mặc dù tính năng thêm địa chỉ bị tắt theo mặc định nhưng bạn có thể bật tính năng này dễ dàng thông qua Exchange Online Powershell bằng cách chạy lệnh Set-OrganizationConfig -AllowPlusAddressInRecipient $ true.

Tính năng hỗ trợ thêm địa chỉ được công bố tại hội nghị Ignite của Microsoft vào năm ngoái nhưng chỉ bắt đầu được triển khai vào tháng trước.

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111