Microsoft đóng góp to lớn trong các nỗ lực đưa học sinh, sinh viên sớm trở lại trường học trong thời kỳ đại dịch Covid-19

Microsoft đóng góp to lớn trong các nỗ lực đưa học sinh, sinh viên sớm trở lại trường học trong thời kỳ đại dịch Covid-19

21-12-2020 Lượt xem: 1,376
4/5 (1,002 lượt)

Microsoft và các nhà tuyển dụng lớn khác đang thúc giục Thống đốc Jay Inslee nhanh chóng giúp đỡ đưa các sinh việc sớm trở lại trường học. Nỗ lực chào đón này chỉ là chương trình mới nhất của các nhà lãnh đạo bằng phần mềm Remond khổng lồ và cộng đồng doanh nghiệp của Washington.

Các công ty lớn nhất của khu vực Seattle đã tăng cường trong năm nay theo những cách đáng chủ ý. Chẳng hạn, cả Microsoft và Amazon đều tiếp tục trả lương cho những công nhân làm việc theo giờ mặc dù các cơ sở của họ đã đóng cửa phẩn lớn và đóng góp phần lớn vào việc hỗ trợ học tập từ xa.

Hiện tại, họ đang tập trung vào những phương pháp để vượt qua địa dịch, khôi phục cộng đồng cũng như tạo thêm cơ hội và tiếp tục sự phát triển nền kinh tế của bang. Nó bao gồm việc xúc tiến công tác giáo dục trực tuyến.

Rõ ràng, việc đóng cửa các trường học đang gây ra tác hại nghiêm trọng đến sự tiến bộ trung của học sinh, sinh viên và làm trầm trọng thêm tình trạng bất bình đẳng. Và, ngay cả các giám đốc điều hành của Microsoft cũng cảm thấy lo lắng về việc sinh viên dành thời gian quá nhiều cho việc trực tuyến trên máy tính và kêu gọi quay trở lại việc học trực tiếp ở trường.

Microsoft đóng góp to lớn trong các nỗ lực đưa học sinh, sinh viên sớm trở lại trường học trong thời kỳ đại dịch Covid-19

Một phần của của khuôn viên Microsoft ở Redmond gần như trống rỗng vì đại dịch Covid-19 và công ty đã tiếp tục trả lương cho công nhâ làm việc theo giờ.

Inslee đã phản ứng kịp thời và điều chỉnh ngưỡng an toàn của tiểu bang đối với việc mở lại lớp học một cách hợp lý để có thể mở lại nhiều lớp học vào đầu năm tới.

Chủ tịch Brad Smith của Microsoft ũng đã sắp xếp để cung cấp các thiết bị an toàn cho trường học trên toàn tiểu bang bằng cách chia sẻ nguồn cung cấp của công ty.

Công ty cũng sẽ cung cấp báo cáo sức khỏe trực tuyến cho mọi khu học chính nên các nhà giáo dục địa phương và gia đình có thể dễ dàng theo dõi tình hình dịch bệnh và các yếu tố ảnh hưởng đến việc phải đóng cửa trường học.Microsoft cũng đang sử dụng ảnh hưởng của mình để thúc giục giáo viên cũng như những người phải đối mặt với nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cao nên tiêm phòng sớm.

Nhìn chung, nỗ lực này của Microsoft sẽ mang lại lợi ích cho cả giáo viên, gia đình và 1,1 triệu học sinh trong các trường học K-12 của Washington.

Microsoft cũng thông báo rằng họ sẽ tăng cường hỗ trợ cho người lao động theo giờ và các tổ chức phi lợi nhuận trong bang lên đến 250 triệu USD với cam kết mới là khoảng 110 triệu USD. Và, công ty sẽ tiếp tục trả lương làm việc theo giờ cho nhân viên đến khi các trường học quay trở lại hoàn toàn.

Trong năm nay, các tổ chức phi lợi nhuận đã nhận được hơn 98 triệu USD từ công ty, bao gồm 67 triệu USD tiền mặt và 31 triệu USD công nghệ, dịch vụ và bữa ăn phục vụ cho sinh viên cũng như gia đình khó khăn được cung cấp bởi nhà ăn của công ty.

Đây là tất cả những đóng góp to lớn mà các công ty tạo ra bằng cách tạo hàng trăm ngàn việc làm trực tiếp và gián tiếp. Thành công của họ là đã giữ cho nền kinh tế của Washington tương đối ổn định trong năm nay và tạo điều kiện cho bang Washington, thậm chí là cả Seattle tiếp tục chi tiêu mạnh cho các dịch vụ công.

4/5 (1,002 lượt)

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111