Microsoft đưa ra quyết định thông minh cho thế hệ Surface Pro mới

Microsoft đưa ra quyết định thông minh cho thế hệ Surface Pro mới

22-02-2021 Lượt xem: 1,667
5/5 (1,010 lượt)

Khi bước sang năm 2021, giới mộ điệu đã bắt đầu hướng về chờ đón một chiếc máy tính 2 in 1 Surface Pro thế hệ mới của Microsoft. Sở dĩ, vào cuối năm 2020, sự thay thế cho chiếc máy tính tiền nhiệm Surface Pro 7 vẫn chưa xuất hiện như đúng kỳ vọng của những người hâm mộ Surface.

Surface Pro là gì? Surface Pro là dòng máy tính 2 in 1 có thể tháo rời từ chế độ máy tính xách tay sang máy tính bảng, được thiết kế và sản xuất bởi Microsoft.

Microsoft đã công bố chiếc máy tính Surface Pro 7+, một biến thể chủ yếu tập trung vào đối tượng khách hàng doanh nghiệp, cung cấp chipset thế hệ thứ 11 mới nhất của Intel cùng một ổ SSD có thể tháo rời với thiết kế giống hệt như chiếc Surface Pro 7 để đảm bảo khả năng tương thích với các thiết bị ngoại vi.

Microsoft đưa ra quyết định thông minh cho thế hệ Surface Pro mới

Surface Pro 7+ ra mắt là sự thay thế thông minh cho Surface Pro 8 vào năm ngoái.

Đối với thế hệ Surface Pro 8, Microsoft vẫn đang tiếp tục nghiên cứu cũng như thay đổi các thiết kế cho dòng máy tính bảng lai laptop của mình.

Theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch công bố Surface Pro 8 vào cuối năm nay. Thế hệ này sẽ tập trung hướng đến người dùng thông thường được cải tiến toàn diện từ phần cứng đến thiết kế bên ngoài. Tuy thiết kế không được thay đổi hoàn toàn nhưng sẽ có rất nhiều sự khác biệt đáng chú ý.

Và, cũng giống như Surface Pro 7+, cấu hình của Surface Pro 8 sẽ được trang bị một số chi tiết cần thiết làm nên sự mạnh mẽ cho thiết bị. Nó bao gồm một bộ vi xử lý Intel lõi tứ mới, dung lượng RAM lên đến 32GB để biến thành một cỗ máy có năng suất cao.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trong 1 năm qua thì có vẻ như động thái hoãn ra mắt Surface Pro 8 và thay thế bằng Surface Pro 7 tập trung vào thị trường doanh nghiệp là khá thông minh của Microsoft.

Khi nhu cầu làm việc tại nhà ngày càng tăng cao thì rất nhiều người dùng đã phải nâng cấp sức mạnh máy tính cá nhân của họ để có thể đảm bảo công việc hằng ngày.

Về Surface Pro 8, các cuộc thảo luận về tính năng của nó vẫn còn diễn ra rất sôi nổi cũng như người dùng vẫn đang vô cùng háo hức mong chờ để nhìn thấy chiếc laptop 2 in thế hệ mới này của Microsoft vào cuối năm nay.

5/5 (1,010 lượt)

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111