Microsoft hợp tác với At-Bay

Microsoft hợp tác với At-Bay

30-09-2021 Lượt xem: 1,644
4.9/5 (1,016 lượt)

Microsoft đã hợp tác với công ty bảo hiểm mạng At-Bay để giải quyết nhu cầu an ninh mạng của khách hàng và giảm nguy cơ mất mát của chính các công ty bảo hiểm, thông qua việc tăng cường khả năng hiển thị dữ liệu và các biện pháp kiểm soát được tiêu chuẩn hóa.

At-Bay đánh giá rủi ro mạng của mọi công ty mà công ty bảo vệ và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích về cách khách hàng có thể cải thiện tình hình bảo mật của họ.

Microsoft hợp tác với At-Bay

Microsoft và At-Bay hợp tác để cung cấp bảo hiểm mạng theo hướng dữ liệu.

Khuyến khích việc thực hiện các biện pháp kiểm soát an ninh với các điều khoản chính sách và giá cả được cải thiện đã tăng cường khả năng bảo mật tổng thể của các công ty trong danh mục đầu tư của At-Bay.

Sự hợp tác này sẽ giúp các doanh nghiệp ở Hoa Kỳ sử dụng Microsoft 365 đủ điều kiện để được tiết kiệm phí bảo hiểm mạng At-Bay của họ nếu họ triển khai các giải pháp và kiểm soát bảo mật cụ thể, bao gồm xác thực đa yếu tố và Microsoft Defender cho Office 365.

Microsoft cũng đang tích cực làm việc với At-Bay để xác định các cách bổ sung nhằm cải thiện mức độ rủi ro kỹ thuật số của khách hàng và chủ động giải quyết các lỗ hổng. Ưu đãi này sẽ có sẵn thông qua cộng đồng nhà môi giới của At-Bay và dành cho khách hàng sử dụng bất kỳ phiên bản Microsoft 365 nào.

Rotem Iram, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của At-Bay nhận xét: “Chính sách bảo hiểm là một công cụ hiệu quả để nêu rõ tác động của các lựa chọn an ninh mạng đối với rủi ro tài chính của một công ty. Bằng cách đưa ra mức giá tốt hơn cho các công ty thực hiện các biện pháp kiểm soát mạnh mẽ hơn, chúng tôi giúp họ hiểu điều gì quan trọng trong bảo mật và cách tốt nhất để giảm thiểu rủi ro. Làm việc với Microsoft cho phép chúng tôi hướng dẫn khách hàng về các biện pháp kiểm soát bảo mật mạnh mẽ tồn tại trong Microsoft 365 và thưởng cho họ vì đã áp dụng các kiểm soát đó”.

Johnson, Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh Bảo mật, Tuân thủ & Nhận dạng (SCI) của Microsoft nhận xét: “Để bảo hiểm mạng đóng một vai trò có ý nghĩa trong việc quản lý rủi ro tổng thể, người mua và người bán cần lợi ích của dữ liệu và khả năng hiển thị rõ ràng về những gì được bảo hiểm và các yếu tố giảm thiểu hoặc nhân lên nguy cơ rủi ro. Quan hệ đối tác của Microsoft với At-Bay mang lại sự rõ ràng và hỗ trợ ra quyết định quan trọng cho thị trường khi các tổ chức ở khắp mọi nơi tìm kiếm một cách toàn diện để trao quyền cho lực lượng lao động hỗn hợp với khả năng hiển thị tập trung, mạnh mẽ hơn và kiểm soát các ứng dụng đám mây nhằm tăng cường bảo mật và năng suất”.

4.9/5 (1,016 lượt)

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111