Microsoft hợp tác với Cooler Screens để mang đến trải nghiệm kỹ thuật số sống động trong lĩnh vực bán lẻ

Microsoft hợp tác với Cooler Screens để mang đến trải nghiệm kỹ thuật số sống động trong lĩnh vực bán lẻ

29-10-2020 Lượt xem: 1,023

Microsoft và Cooler Screen đã công bố sự hợp tác trong nhiều năm tập trung vào việc mang lại trải nghiệm kỹ thuật số phong phú cho môi trường bán lẻ truyền thống.

Thông qua sự hợp tác này, Cooler Screen sẽ làm việc với Microsoft để mở rộng quy mô phân phối nền tảng bán hàng và phương tiện kỹ thuật số phong phú được lưu trữ trên Microsoft Azure cho các nhà bán lẻ và thương hiệu sản phẩm, Các công ty cũng sẽ khám phá các cơ hội tích hợp bổ sung để mang lại trải nghiệm nâng cao cho khách hàng.

Công nghệ bán lẻ của Cooler Screens thay thế các loại cửa làm mát truyền thống có hỗ trợ IoT, màn hình thông minh có độ phân giải cao sử dụng các cảm biến cả bên ngoài và bên trong máy làm mát để theo dõi hàng tồn kho và đặt sản phẩm. Giải pháp sử dụng dữ liệu “mù nhận dạng” từ các tương tác của người tiêu dùng kết hợp với dữ liệu bên ngoài như thời tiết để mang lại trải nghiệm cá nhân hóa hơn.

Ví dụ về một cửa làm mát được lắp đặt trong lối đi của cửa hàng

Ví dụ về một cửa làm mát được lắp đặt trong lối đi của cửa hàng

Greg Wasson, Chủ tịch của Cooler Screens cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với một công ty hàng đầu trong ngành như Microsoft để thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực bán lẻ và xây dựng nền tảng truyền thông kỹ thuật số tại cửa hàng lớn nhất thế giới”.

Ông cũng cho biết thêm rằng công ty đang thay đổi cách mua sắm của người tiêu dùng theo hướng tốt hơn và sự hợp tác này không chỉ mang lại cho công ty khả năng thực hiện chiến lược của mình mà còn ngay lập tức mang lại cho họ một quy mô khổng lồ.

Satya Nadella, Giám đốc điều hành của Microsoft cho biết: “Các nhà bán lẻ ngày nay đang tìm cách sử dụng công nghệ kỹ thuật số để chuyển đổi hoạt động kinh doanh của họ và xác định lại trải nghiệm mua sắm cho khách hàng. Thông qua sức mạnh của Microsoft Azure, các công ty như Cooler Screens có thể đáp ứng nhu cầu quan trọng này bằng cách mang đến trải nghiệm kỹ thuật số sống động trong các cửa hàng”.

Màn làm mát hiện được đặt tại hơn 50 địa điểm của Walgreens. Color Screens sẽ mở rộng nền tảng của mình thành 2500 cửa hàng Walgreens trên khắp Hoa Kỳ vào năm 2021, tiếp cận hơn 75 triệu người tiêu dùng tại cửa hàng hàng tháng, trong đó có 2.5 triệu người tiêu dùng hàng ngày.

Stefano Pessina, Phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Walgreens Boots Alliance cho biết: “Việc kết hợp phương tiện kỹ thuật số và công nghệ bán hàng của Cooler Screens với nền tảng Azure của Microsoft sẽ mang đến một sản phẩm độc đáo và sáng tạo cho khách hàng của Walgreens đang mua sắm trên lối đi thoáng hơn”.

Các thương hiệu bao gồm MillerCoors, Coca-Cola, Red Bull, Chobani, Tyson Foods và Monster Energy hiện đang quảng cáo bằng Cooler Screens. Công ty đang làm việc với một số nhà lãnh đạo trong ngành bán lẻ bao gồm Kroger và GetGo để mang đến cho cửa hàng hoạt động mua sắm phù hợp theo ngữ cảnh hơn.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111