Microsoft hợp tác với ZEISS để chăm sóc bệnh nhân tốt hơn thông qua chăm sóc sức khỏe theo hướng dữ liệu

Microsoft hợp tác với ZEISS để chăm sóc bệnh nhân tốt hơn thông qua chăm sóc sức khỏe theo hướng dữ liệu

07-10-2020 Lượt xem: 1,030

Mới đây, ZEISS và tập đoàn Microsoft đã công bố quan hệ đối tác chiến lược kéo dài nhiều năm nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của ZEISS thành một nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số sử dụng đám mây. Bằng việc tiêu chuẩn hóa thiết bị và quy trình của mình trên Microsoft Azure làm nền tảng đám mây ưa thích, ZEISS sẽ có thể cung cấp cho người dùng những trải nghiệm kỹ thuật số nâng cao, giải quyết nhu cầu thị trường đang thay đổi nhanh hơn và tăng năng suất.

Tận dụng các dịch vụ máy tính AI, IoT hiệu suất của Azure, ZEISS sẽ hợp tác với Microsoft để cung cấp cho các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) các giải pháp quản lý chất lượng mới, cho phép các nhà sản xuất vi mạch, xây dựng các vi mạch mạnh mẽ hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số mới để cải thiện quy trình làm việc lâm sàng, điều trị nâng cao và bảo trì thiết bị hơn. Đặc biệt, ZEISS sẽ tạo ra trải nghiệm liền mạch cho khách hàng của mình thông qua một nền tảng kỹ thuật số và quản lý tất cả các sản phẩm ZEISS kỹ thuật số thông qua một nền tảng đám mây riêng để tăng cường phát triển sản phẩm liên tục và nhanh nhẹn.

ZEISS cung cấp các giải pháp đo lường và đảm bảo chất lượng cung cấp thông tin có ý nghĩa về kích thước bộ phận, hành vi của bộ phận và phát hiện lỗi

ZEISS cung cấp các giải pháp đo lường và đảm bảo chất lượng cung cấp thông tin về kích thước, hành vi của bộ phận và phát hiện lỗi

Các khu vực trung tâm dữ liệu của Microsoft trên toàn cầu giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng ZEISS, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật, quyền riêng tư và khả năng phục hồi cao nhất. ZEISS sẽ dựa trên kinh nghiệm của Microsoft trong việc phát triển phần mềm để phát triển khả năng kỹ thuật số và quản lý tất cả các sản phẩm ZEISS kỹ thuật số thông qua một nền tảng đám mây riêng để tăng cường phát triển sản phẩm liên tục và nhanh nhẹn.

Các khu vực trung tâm dữ liệu của Microsoft trên toàn cầu giúp đáp ứng nhu cầu khu vực của khách hàng ZEISS đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật, quyền riêng tư và khả năng phục hồi cao nhất. ZEISS sẽ dựa trên kinh nghiệm của Microsoft trong việc phát triển phần mềm để phát triển khả năng kỹ thuật số của riêng mình, đồng thời giúp Microsoft nâng cao sự đổi mới sản phẩm hướng đến khách hàng thông qua những hiểu biết sâu sắc về ngành.

ZEISS là doanh nghiệp công nghệ hàng đầu quốc tế hoạt động trong lĩnh vực quang học và quang điện tử. Trong vài năm trước, tập đoàn ZEISS đã tạo ra doanh thu hàng năm tổng cộng hơn 6.4 tỷ Euro trong 4 mảng công nghệ sản xuất chất bán dẫn, chất lượng và nghiên cứu công nghiệp, công nghệ y tế và thị trường tiêu dùng.

Còn Microsoft là tập đoàn đã thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số cho kỷ nguyên của đám mây thông minh và cạnh tranh thông minh. Sứ mệnh của nó là trao quyền cho mọi người và mọi tổ chức trên hành tinh nhiều hơn.

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111