Microsoft khởi động dự án xCloud cho 4 thị trường mới

Microsoft khởi động dự án xCloud cho 4 thị trường mới

14-11-2020 Lượt xem: 1,019

Bản “nhá hàng” dịch vụ phát trực tuyến đám mây của Microsoft có tên Project xCloud sẽ được trình làng tại 4 thị trường mới trong tháng 11.

Quyền truy cập sẽ chỉ được thông qua lời mời, dành cho người dùng ở Australia, Brazil, Nhật Bản và Mexico, với thời gian nhận đăng ký là từ 18/11 trên website của Xbox.

Những người dùng được chọn từ nhóm khu vực nói trên sẽ có cơ hội truy cập vào dịch vụ game thông qua các thiết bị Android. Họ có thể tải ứng dụng Xbox Game Streaming (Preview) từ Google Play.

Microsoft khởi động Project xCloud ở 4 thị trường mới vào tháng 11.

Microsoft khởi động Project xCloud ở 4 thị trường mới vào tháng 11.

Danh sách trò chơi khả dụng ở 4 thị trường mới đó bao gồm Forza Horizon 4, Destiny 2, Minecraft Dungeons, Sea of Thieves... Tuy nhiên, một số tựa game sẽ bị giới hạn tại một số quốc gia nhất định, chẳng hạn như DayZ chỉ khả dụng ở Australia và Gear 5 không khả dụng ở Nhật Bản.

Từ tháng 9, người đăng ký Xbox Game Pass Ultimate đã nhận được quyền truy cập miễn phí ở các khu vực được chọn. Dịch vụ phát trực tuyến đám mây của Microsoft cấp quyền truy cập cho hơn 100 tựa game trên thiết bị Android bằng bộ điều khiển.

Dự án xCloud hiện chưa khả dụng trên iOS, bởi Micosoft hỉ đưa các tựa game lên nền tảng chưa từng trải qua quá trình đánh giá của Apple, theo tuyên bố vào hồi tháng 8 của hãng.

Microsoft cho biết vào thời điểm đó, “thật không may, họ chưa có lộ trình để đi đến tầm nhìn về trò chơi trên đám mây với Xbox Game Pass Ultimate cho người dùng trên iOS thông qua App Store của Apple”. Ngoài ra, hãng còn cáo buộc táo khuyết áp dụng giới hạn nghiêm ngặt hơn đối với những tựa game thay vì các dụng khác.  

 

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111