Microsoft lại troll Apple MacBook trong quảng cáo mới cho thiết bị Surface của mình

Microsoft lại troll Apple MacBook trong quảng cáo mới cho thiết bị Surface của mình

26-03-2021 Lượt xem: 2,314
4/5 (1,002 lượt)

Điểm chính của việc so sánh troll đối thủ của mình là những chiếc laptop 2 in 1 Surface có thể sử dụng như một chiếc máy tính xách tay hay chiếc máy tính bảng tùy thích còn những chiếc MacBook của Apple thì lại không thể làm được điều đó.

Trước đây, Intel cũng đã từng công khai “đá đểu” Apple, đặc biệt là sau khi Apple ngừng sử dụng chip Intel cho MacBook mà thay vào đó là silicon nội bộ của riêng mình cho các thiết bị, bắt đầu là Apple M1 được sử dụng trong phiên bản cuối cùng của MacBook và iMac.

Intel gần đây cũng đã thuê diễn viên của “I’m a Mac” để tạo quảng cáo mới ca ngợi PC. Các cuộc “đá đều” này thường nhắm vào việc Apple MacBook bị giới hạn về màu sắc và các biến thể và “không ai thực sự chơi game trên PC”.

Giờ đây, nối tiếp Intel, Microsoft lại tiếp tục con đường troll Apple khi công khai chế nhạo sản phẩm của đối thủ thiếu yếu tố hình thức.

Vừa mới đây, trang Twitter Microsoft Ấn Độ đã chia sẻ một trạng thái có đoạn video nhỏ giới thiệu thiết bị Surface 2 in 1 và cách nó có thể sử dụng như một máy tính xách tay và cả máy tính bảng.

Microsoft lại troll Apple MacBook trong quảng cáo mới cho thiết bị Surface của mình

Đoạn video quảng cáo cà khịa Apple của Microsoft thu hút được nhiều người xem trên Twitter.

Không quên cà khịa đối thủ, trong đoạn video, Microsoft cho thấy việc cố gắng tháo màn hình khỏi chiếc MacBook để sử dụng nó như một chiếc tablet giống như chiếc Surface Pro đang được so sánh nhưng rất tiếc lại không thể.

Microsoft thắc mắc: “Này anh bạn, anh có thể làm điều này không?” và tiếp tục kéo màn hình Surface Pro tách ra để sử dụng như một máy tính bảng và gắn lại một lần nữa.

Như mong đợi, bạn không thể tháo màn hình khỏi MacBook, như video hiển thị và đối với Microsoft, đó là điều hạnh phúc. Microsoft cũng gọi nó là “BackBook”, nói xấu vì không linh hoạt và không quên nhắc mọi người nên “nâng cấp” lên Surface.

Hiện tại, chưa có nhiều quảng cáo tấn công Apple từ Microsoft như Intel nhưng rõ ràng, Intel cũng đang sử dụng việc tiếp thị để lấy lại đối tác Apple thay vì thực sự đưa ra quyết định nếu chip của họ tốt hơn M1 của Apple. Tuy nhiên, với việc Microsoft cũng tham gia vào “đá đểu” Apple như thế này thì Intel chắc chắn lại có thêm một đồng minh.

4/5 (1,002 lượt)

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111