Microsoft Operator Connect là gì?

Microsoft Operator Connect là gì?

05-03-2021 Lượt xem: 1,914
4.5/5 (1,005 lượt)

Microsoft đã công bố Operator Connect tại Ignite 2021, cho phép các doanh nghiệp trực tiếp kích hoạt tính năng gọi PSTN từ các nhà cung cấp dịch vụ hiện có của họ trong Teams. Dịch vụ sẽ có bản xem trước riêng tư dành cho các nhà mạng vào Quý 2.

Microsoft cho biết dịch vụ này là “một cách mới để khách hàng có thể đơn giản và nhanh chóng kích hoạt tính năng PSTN cho Teams, sử dụng các dịch vụ từ các nhà khai thác điện thoại không phải của Microsoft”.

Nhà cung cấp cũng nói thêm rằng Operator Connect mở ra một số lợi ích như:

  • Tận dụng các hợp đồng của nhà điều hành hiện tại: Giữ nhà điều hành và hợp đồng ưa thích của bạn, đồng thời cho phép trải nghiệm cuộc gọi hiện đại trong Teams.

  • Triển khai đơn giản và nhanh chóng: Bạn chỉ cần vài phút để kết nối với nhà điều hành và chỉ định số điện thoại cho người dùng, tất cả đều từ Teams Admin Center. Bạn không cần là một chuyên gia về giọng nói để triển khai tính năng gọi đến Teams

  • Cơ sở hạ tầng do nhà khai thác quản lý: Dịch vụ gọi PSTN và Bộ điều khiển biên phiên (SBC) được quản lý bởi nhà khai thác, tiết kiệm chi phí mua và quản lý phần cứng.

  • Hỗ trợ nâng cao và độ tin cậy cao: Các nhà khai thác cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và các thỏa thuận mức dịch vụ được chia sẻ để cải thiện dịch vụ hỗ trợ, trong khi tính năng ngang hàng trực tiếp được cung cấp bởi Azure tạo ra kết nối mạng 1:1 để nâng cao độ tin cậy.

Microsoft cho biết dịch vụ này rất dễ sử dụng, các quản trị viên có thể mở tab Operators trong Teams Admin Center, tab này sẽ hiển thị danh sách các nhà cung cấp dịch vụ có sẵn để lựa chọn. Sau đó, quản trị viên có thể chọn nhà cung cấp ưu tiên của họ và lấy số điện thoại từ nhà cung cấp dịch vụ.

Microsoft cũng đã cung cấp Operator Connect Conferencing với khả năng đưa số PSTN vào hội nghị PSTN.

Operator Connect Conferencing cũng sẽ có bản xem trước riêng tư trong quý tới với các đối tác ban đầu là BT, Deutsche Telekom, Intrado, NTT, Orange Business Services và Telenor.

Microsoft Operator Connect là gì?

Các đối tác có bản xem trước Microsoft Operator Connect vào quý tới.

Bên cạnh đó, Microsoft còn tiết lộ rằng Teams Calling sẽ được mở rộng sang 8 thị trường mới bắt đầu từ tháng 4 và hoàn thành vào cuối tháng 6. Các thị trường này bao gồm News Zealand, Singapore, Romania, Cộng hòa Séc, Hungary, Phần Lan, Na Uy và Slovakia. Teams Calling sẽ có sẵn lại 26 thị trường trên toàn cầu vào thời điểm hoàn thành đợt triển khai mới nhất này.

4.5/5 (1,005 lượt)

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111