Microsoft phát hành ứng dụng Family Safety bảo vệ trẻ em

Microsoft phát hành ứng dụng Family Safety bảo vệ trẻ em

08-08-2020 Lượt xem: 1,083

Mới đây, Microsoft đã cho ra mắt ứng dụng quản lý trẻ em Family Safety giúp các bậc phụ huynh có thể quản lý con cái tốt hơn thông qua việc kiểm soát thời gian cũng như nội dung truy cập thông qua việc cho phép giới hạn ứng dụng phù hợp.

Family Safety là công cụ trông coi trẻ hữu ích của Microsoft

Family Safety là công cụ trông coi trẻ hữu ích của Microsoft

Microsoft Family Safety bảo vệ trẻ em khi online

Để góp phần ngăn chặn những rủi ro bị xâm hại khi tương tác trên không gian mạng của trẻ em, Family Safety đã được Microsoft tích hợp nhiều tính năng hữu hiệu để hỗ trợ cha mẹ quản lý các hoạt động sử dụng internet của con bao gồm:

  • Tính năng giới hạn thời gian sử dụng: Bạn có thể thiết lập thời gian sử dụng sao cho cân bằng và phù hợp để đảm bảo cho sức khỏe của trẻ.

  • Tính năng báo cáo hoạt động: Hỗ trợ bạn kiểm tra các hoạt động sử dụng internet của trẻ cũng như xác định ứng dụng hoặc trò chơi không phù hợp cụ thể để chặn ngay lập tức. Ngoài ra, tính năng này cũng giúp phát triển thói quen sử dụng internet lành mạnh khi bạn có thể cùng con mình xem các báo cáo tóm tắt về hoạt động bao gồm thời gian hoạt động trên màn hình, các website đã truy cập, các nội dung đã tìm kiếm,... để trao đổi và đưa ra hướng sử dụng tốt hơn nếu cần.

  • Tính năng kiểm soát thông tin: Tạo không gian an toàn cho con bạn thỏa sức khám phá trực tuyến với các bộ lọc tìm kiếm bằng Microsoft Edge giúp đảm bảo loại bỏ nội dung không phù hợp dành cho trẻ em.

Trẻ em được bảo vệ nhờ những tính năng được tối ưu đặc biệt

Trẻ em được bảo vệ nhờ những tính năng được tối ưu đặc biệt

Microsoft Family Safety giúp phụ huynh an tâm hơn

Với ứng dụng này, bạn sẽ không phải lo ngại về các vấn đề xâm hại khi Microsoft Family Safety cung cấp cho bạn khả năng hạn chế ứng dụng và trò chơi nếu như không muốn con bị sao nhãng chuyện học tập bởi các thiết bị khi không có mặt bạn ở nhà bằng cách thiết lập bộ lọc nội dung cho Windows 10 và Xbox One để chỉ cho phép các trò chơi phù hợp được xuất hiện.

Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Administrator có tính năng bảo vệ bằng mật khẩu và yêu cầu quyền truy cập để bật tính năng Family Safety kiểm soát những trò chơi và ứng dụng mà con mình sử dụng hoặc mua trực tuyến. Các ứng dụng sẽ không thể sử dụng được khi chưa có sự cho phép của bạn.

Family Safety cho phép bạn tạo ra bức tường vững chắc bảo vệ cho con

Family Safety cho phép bạn tạo ra bức tường vững chắc bảo vệ cho con

Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng chia sẻ vị trí, cho phép cha mẹ có thể định vị được chính xác vị trí của con trên bản đồ để biết con đang ở đâu một cách nhanh chóng mà không cần phải lo lắng tìm kiếm.

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại như hiện nay thì bạn không thể nào ngăn cấm hoàn toàn việc sử dụng internet chỉ vì lo ngại các vấn đề xâm hại. Chính vì vậy, hãy để Family Safe của Microsoft hỗ trợ bạn bảo vệ con theo cách tốt hơn.

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111