Microsoft ra mắt nền tảng quản lý vắc xin Covid-19

Microsoft ra mắt nền tảng quản lý vắc xin Covid-19

15-12-2020 Lượt xem: 1,101

Với việc vắc xin Covid-19 sẽ sớm có mặt trên toàn cầu, Microsoft đã đưa ra nền tảng quản lý vắc xin cho cả khách hàng chính phủ và chăm sóc sức khỏe.

Một số đối tác của Microsoft bao gồm Accenture, Avanade, EY và Mazik Global đang làm việc trên các dịch vụ quản lý vắc xin sử dụng các dịch vụ đám mây của Microsoft.

Microsoft cho biết trong một tuyên bố rằng: “Để đạt được mục tiêu phân phối vắc xin Covid-29 hiệu quả, công bằng và an toàn, sự hợp tác chặt chẽ giữa các cơ quan và đối tác sẽ là chìa khóa thành công. Điều bắt buộc là việc triển khai phải được chuyển giao đúng thời hạn và được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi chính phủ và khách hàng”.

Microsoft đã xây dựng một giải pháp nền tảng quản lý vắc xin Covid-19 cho các chính phủ và tổ chức chăm sóc sức khỏe.

Các đối tác của Microsoft đang tích cực làm việc với khách hàng để triển khai các giải pháp quản lý vắc xin cho phép khả năng đăng ký cho bệnh nhân và nhà cung cấp, lập lịch tiêm chủng theo từng giai đoạn, báo cáo được tổ chức hợp lý và bảng điều khiển quản lý với phân tích và dự báo.

David Shaw, giám đốc y tế kiêm phó chủ tịch chăm sóc sức khỏe, kinh doanh thương mại toàn cầu của Microsoft cho biết: “Tại Microsoft, chúng tôi đã làm việc với các tổ chức khu vực công và tư nhân trên khắp thế giới để giúp hỗ trợ nhiệm vụ to lớn là cung cấp vắc xin nhanh nhất có thể nhưng cũng theo cách an toàn và công bằng”.

Dịch vụ tư vấn của Microsoft (MCS) đã triển khai hơn 230 nhiệm vụ ứng phó khẩn cấp với Covid-19 trên toàn cầu kể từ khi đại dịch bắt đầu vào tháng 3, bao gồm các cam kết gần đây để đảm bảo việc phân phối vắc xin Covid-19 công bằng, an toàn và hiệu quả.

MCS đã phát triển một sản phẩm Giải pháp Đăng ký và Quản lý tiêm chủng (VRAS) nhằm nâng cao khả năng danh mục giải pháp Covid-19 của họ và cho phép quản lý tuân thủ việc đánh giá thường trú, đăng ký và lên lịch phân phối vắc xin theo từng giai đoạn.

Nó cho phép theo dõi và báo cáo tiến độ tiêm chủng thông qua trao đổi dữ liệu an toàn sử dụng các tiêu chuẩn ngành như Health Level Seven (HL7), Fast Healthcare Interoperability Resources (FHIR) VÀ các API mở.

Công ty cho biết: “Các nhà cung cấp dịch vụ y tế và nhà thuốc có thể theo dõi và báo cáo về hiệu quả của các lô vắc xin cụ thể và các nhà quản lý y tế có thể dễ dàng tóm tắt việc đạt được các mục tiêu triển khai vắc xin trong các nhóm dân cư lớn.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111