Microsoft ra mắt tai nghe không dây Xbox Wireless Headset mới trị giá 99USD

Microsoft ra mắt tai nghe không dây Xbox Wireless Headset mới trị giá 99USD

19-02-2021 Lượt xem: 1,929
4/5 (1,012 lượt)

Theo đó, Microsoft sẽ tung ra Xbox Wireless Headset trị giá 99 USD vào tháng tới. Đây là chiếc tai nghe Xbox không dây đầu tiên kể từ thời Xbox 360 và nó được thiết kế để kết nối với bảng điều khiển Xbox One và Xbox Series X / S, PC và thiết bị di động qua Bluetooth.

Thiết kế của Xbox Wireless Headset được cải thiện về mọi mặt từ tai nghe Xbox One Stereo và Wired Chat có dây cơ bản như hiện có. Microsoft đã dựa trên công việc của mình với Surface Headphones để thêm các nút xoay tương tự của cốc tai xoay cho phép bạn điều chỉnh âm lượng và cân bằng trò chơi / âm thanh trò chuyện.

Microsoft ra mắt tai nghe không dây Xbox Wireless Headset mới trị giá 99USD

Chiếc tai nghe không dây thế hệ mới được Microsoft cải tiến toàn diện.

Tai nghe không dây Xbox mới này cũng được thiết kế để phù hợp với thiết kế Xbox Series X / S mới, với khung nhẹ có cốc tai bằng da lớn và băng đô có đệm điều chỉnh. Nó cũng sẽ hỗ trợ các công nghệ âm thanh không gian Windows Sonic, Dolby Atmos và DTS Headphone: X.

Microsoft cũng đã cố gắng cải thiện chất lượng micrô, lưu ý đến các cuộc trò chuyện bên Xbox. Tai nghe mới này có micrô tạo chùm tia kép và cách ly giọng nói để giúp cô lập tiếng ồn xung quanh. Bạn cũng có thể ghép nối tai nghe với điện thoại và Xbox cùng một lúc, cho phép bạn nghe âm thanh hoặc cuộc gọi từ điện thoại khi chơi game.

Tai nghe không dây Xbox sẽ kéo dài đến 15 giờ khi sử dụng pin và 30 phút sạc qua USB-C sẽ cho phép bạn chơi trong khoảng bốn giờ. Một lần sạc đầy sẽ mất khoảng ba giờ. Microsoft cũng đang cập nhật ứng dụng Xbox Accessories để bao gồm điều khiển bộ cân bằng, tăng âm trầm, độ nhạy tự động tắt tiếng, giám sát micrô và độ sáng của đèn tắt tiếng micrô.

Và, chiếc tai nghe không dây Xbox mới này sẽ được chính thức lên kệ và có mặt trên toàn thế giới từ ngày 16 tháng 3 với giá 99 USD.

4/5 (1,012 lượt)

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111