Microsoft sẽ phát hành Windows 11 vào ngày 5/10 tới nhưng không hỗ trợ ứng dụng Android

Microsoft sẽ phát hành Windows 11 vào ngày 5/10 tới nhưng không hỗ trợ ứng dụng Android

06-09-2021 Lượt xem: 1,771
4/5 (1,010 lượt)

Microsoft đã sẵn sàng phát hành hệ điều hành Windows 11 vào ngày 5/10 tới, nhưng bản cập nhật sẽ không bao gồm hỗ trợ ứng dụng Android.

Công ty đã xác nhận tin tức này trong một bài đăng trên blog. Khả năng chạy ứng dụng Android nguyên bản trên PC là một trong những tính năng lớn nhất của Windows 11 và có vẻ như người dùng sẽ phải đợi thêm một chút cho điều đó.

Microsoft đã chính thức xác nhận rằng họ sẽ chỉ bắt đầu xem trước tính năng này trong thời gian tới nhưng vẫn chưa có ngày cụ thể cho kế hoạch cung cấp tính năng này.

Microsoft sẽ phát hành Windows 11 vào ngày 5/10 tới nhưng không hỗ trợ ứng dụng Android

Microsoft sẽ phát hành Windows 11 vào ngày 5 tháng 10, nhưng không hỗ trợ ứng dụng Android.

Aaron Woodman,Tổng giám đốc tiếp thị Windows tại Microsoft, cho biết: “Chúng tôi mong muốn tiếp tục hành trình đưa các ứng dụng Android lên Windows 11 và Microsoft Store thông qua sự hợp tác của chúng tôi với Amazon và Intel”.

Có thông tin cho rằng, việc hỗ trợ cho các ứng dụng Android sẽ không có sẵn trên Windows 11 cho đến năm 2022, vì Microsoft lần đầu tiên thử nghiệm một tính năng với Windows Insiders và phát hành nó sau đó một vài tuần hoặc vài tháng.

Ngoài ra, Microsoft sẽ lần đầu tiên đưa các ứng dụng Android lên Windows. Trong những tháng tới, mọi người sẽ nhận thấy các ứng dụng Android trong Microsoft Store và có thể tải chúng xuống thông qua Amazon Appstore.

Trước đó, công ty cũng đã thông báo rằng họ sẽ thêm Adobe Creative Cloud, Disney +, TikTok, Zoom và một số ứng dụng gốc của nó như Microsoft Teams, Visual Studio và thậm chí cả Notepad và Paint vào Microsoft Store trên Windows 11.

Mặc dù các ứng dụng Android sẽ không khả dụng kể từ ngày Windows 11 được phát hành cho tất cả mọi người, nhưng người dùng sẽ nhận được hầu hết các tính năng đã hứa. Chúng bao gồm tích hợp Microsoft Teams, một thiết kế mới với menu Bắt đầu được cập nhật, Bố cục Snap, Nhóm, Máy tính để bàn để cải thiện đa nhiệm và ứng dụng Microsoft Store được cải tiến.

4/5 (1,010 lượt)

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111