Microsoft tiết lộ tính năng ứng dụng máy ảnh của Surface Duo

Microsoft tiết lộ tính năng ứng dụng máy ảnh của Surface Duo

21-08-2020 Lượt xem: 1,091

Trong buổi phát trực tiếp Hỏi và Đáp do Microsoft tổ chức mới đây, ứng dụng máy ảnh của siêu phẩm sắp lên kệ - Surface Duo được tiết lộ với một loạt ảnh chụp màn hình mô tả chi tiết về giao diện và tính năng của nó.

Những hình ảnh này cho thấy bố cục sắp xếp giao diện của ứng dụng máy ảnh trên Surface Duo vẫn tuân theo quy tắc truyền thống và rất quen thuộc. Nó bao gồm đầy đủ các chế độ sử dụng khác nhau là chụp ảnh, quay video, slow-mo, chụp chân dung và chụp toàn cảnh.

Bố trí giao diện ứng dụng theo cách quen thuộc

Bố trí giao diện ứng dụng theo cách quen thuộc

Trên cùng giao diện máy ảnh là các tùy chọn quen thuộc để bật/tắt đèn flash và cài đặt hẹn giờ để chụp ảnh. Dọc xuống bên dưới giao diện là nút chụp ảnh và các tùy chọn chế độ chụp cùng biểu tượng thư viện ảnh, cho phép người dùng truy cập nhanh để xem những bức ảnh được chụp gần đây.

Tuy không có gì đặc sắc về cách bố trí giao diện nhưng đây cũng không phải là nhược điểm của Surface Duo bởi nó cũng sẽ giúp người dùng nhanh chóng làm quen được với các tính năng trên ứng dụng máy ảnh.

Microsoft cũng tiết lộ ảnh chụp màn hình khi bạn truy cập ứng dụng máy ảnh lần đầu tiên. Theo đó, nó sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các tính năng như chụp ảnh, cách lật màn hình Surface Duo để chụp ảnh tự sướng,...

Ứng dụng máy ảnh sẽ hướng dẫn bạn sử dụng trong lần truy cập đầu tiên

Ứng dụng máy ảnh sẽ hướng dẫn bạn sử dụng trong lần truy cập đầu tiên

Điểm mới là ứng dụng được trang bị tính năng Spanned, cho phép đối tượng chụp ảnh của bạn xem trước hình ảnh trong khi chụp để thoải mái tạo dáng như mong muốn giống khi chụp ảnh tự sướng. Đây là điều chỉ có thể tìm thấy được ở một chiếc Smartphone màn hình kép như Surface Duo.

Cùng với đó, Microsoft cũng đã công bố đầy đủ thông số kỹ thuật camera sau của thiết bị như độ phân giải 11MP hỗ trợ cả chế độ quay video 4K và video 1080p ở, cho người dùng hình dung chất lượng hình ảnh quay/chụp trên thiết bị này có thể chất lượng như thế nào.

Hiện nay, người dùng đã có thể đặt trước Surface Duo và thiết bị được dự kiến sẽ chính thức lên kệ vào ngày 10/9 tới để thỏa sự mong chờ của người dùng.Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111