Microsoft và LG công bố quan hệ đối tác độc quyền

Microsoft và LG công bố quan hệ đối tác độc quyền

30-11-2020 Lượt xem: 1,054

Bộ phận PR của LG và Microsoft đã thông báo rằng hai công ty đang hợp tác tiếp thị độc quyền nhân dịp Xbox Series X mới ra mắt để làm nổi bật trải nghiệm chơi game phi thường từ sự tương tác giữa bảng điều khiển với và tivi LG OLED.

Trong một thông cáo báo chí tại LG Newsroom, cả hai công ty đã công bố mới quan hệ đối tác tiếp thị độc quyền của họ để làm nổi bật sự kết hợp đặc biệt của Xbox Series X và LG OLED TV, đảm bảo trải nghiệm chơi game phi thường. Sự hợp tác bắt đầu với việc đặt tên cho nhiều tính năng bởi khách hàng tại các cửa hàng điện tử bán lẻ như: thời gian phản hồi 1ms, VRR, ALLM, eARC, HGiG, 120 khung hình/giây, HDR,... Nói cách khác, TV LG là thiết bị lý tưởng để chơi game Xbox Series X mới.

Mối quan hệ hợp tác mới mẻ này không chỉ bao gồm các bài viết PR mà còn có các sự kiện đặc biệt được tổ chức tại các cửa hàng bán lẻ để khách hàng có cơ hội được trải nghiệm những trải nghiệm độc nhất vô nhị với tivi LG thế hệ 2020. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là liệu dự án này có thể được thực hiện trong tương lai gần hay không khi mà thời kỳ đại dịch đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111