Microsoft và MainOne hợp tác về kết nối internet với các dịch vụ đám mây ở Tây Phi

Microsoft và MainOne hợp tác về kết nối internet với các dịch vụ đám mây ở Tây Phi

01-12-2020 Lượt xem: 1,043

Công ty dịch vụ truyền thông Tây Phi MainOne đã trở thành đối tác dịch vụ Peering với Microsoft Azure đầu tiên cho Tây Phi. Công ty cho biết hiện họ đang cung cấp cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Microsoft Cloud trải nghiệm hiệu suất cao so với những gì hiện có trên thị trường.

MainOne cung cấp cho các doanh nghiệp hiệu suất được cải thiện trong việc truy cập các ứng dụng Microsoft Cloud như Microsoft 365, Dynamics 365, Teams và các sản phẩm SaaS khác.

Dịch vụ Microsoft Azure Peering mới sẽ đảm bảo rằng các doanh nghiệp ngày càng phụ thuộc vào các dịch vụ Microsoft Cloud hiện được truy cập qua Internet công cộng, tận hưởng hiệu suất nhất quán thông qua các tuyến bảo mật để cải thiện trải nghiệm người dùng cuối.

Sự hợp tác của Microsoft và MainOne hứa hẹn sẽ cho người dùng những trải nghiệm hiệu suất cao hơn nhiều

Anil Verma, giám đốc công nghệ của MainOne cho biết sự chuyển đổi ngày càng tăng sang cách dịch vụ đám mây của khách hàng đã thông báo cho sự hợp tác của công ty với Microsoft để triển khai khả năng này, đảm bảo kết nối có thể dự đoán và đáng tin cậy với các dịch vụ Microsoft Cloud.

Verma cũng nói thêm: “Chúng tôi đã ghi nhận rằng ngày càng nhiều doanh nghiệp Nigeria tận dụng SaaS để ứng dụng nhờ sự nhanh nhẹn và dễ dàng lên máy bay mà nó cung cấp. Với tác động của  đại dịch Covid-19, việc sử dụng những ứng dụng như vậy đã ngày càng tăng vọt. Tuy nhiên, trừ khi người dùng doanh nghiệp đưa ra các giải pháp kết nối phù hợp, truy cập đám mây sẽ bị giảm hiệu suất trên Internet công cộng. Dịch vụ Microsoft Azure Peering Services trực tiếp giải quyết những thách thức về kết nối khi truy cập các ứng dụng Microsoft Cloud bằng cách cung cấp cho doanh nghiệp những lợi ích kết nối chuyên dụng của MainOne với Microsoft”.

Dịch vụ được thiết lập để đảm bảo dữ liệu khách hàng của công ty được phân phối qua kết nối Internet chuyên dụng, được ưu tiên qua Internet công cộng trên mạng MainOne và Microsoft.

Jeffrey Cohen, giám đốc chương trình đối tác Azure Network tại Microsoft Corp cho biết: “Chúng tôi rất vui được mở rộng dịch vụ Microsoft Azure Peering với MainOne. Dịch vụ cải thiện kết nối tổng thể với Microsoft 365 và đảm bảo lưu lượng truy cập của mỗi khách hàng sẽ có con đường ngắn nhất qua MainOne đến điểm hiện diện (Point of Presence) gần nhất trên mạng của Microsft.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111