MiHCM ra mắt trợ lý ảo MiA Workplace cho Microsoft Teams

MiHCM ra mắt trợ lý ảo MiA Workplace cho Microsoft Teams

08-12-2020 Lượt xem: 1,110

MiHCM, công ty đi đầu trong đổi mới công nghệ nhân sự hôm nay đã công bố ra mắt trợ lý ảo nơi làm việc mới nhất cho công cụ cộng tác tại nơi làm việc lớn nhất thế giới - Microsoft Teams. MiA cung cấp một loạt các tính năng để nhân viên thực hiện một danh sách phong phú các nhiệm vụ nhân sự thông thường, đồng thời duy trì năng suất và tham gia vào công việc, đồng thời quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của họ.

Lực lượng lao động có quyền truy cập vào Microsoft Teams có thể tận dụng MiA ngay bây giờ để gửi yêu cầu và chấp nhận phê duyệt cho các yêu cầu liên quan đến nhân sự và thậm chí ghi lại hoạt động công việc của họ để chuyển thành thông tin chi tiết mạnh mẽ về năng suất theo thời gian thực cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Với công nghệ kỹ thuật số và tự động hóa, việc có một trợ lý cá nhân không còn là điều xa xỉ với các giám đốc điều hành cấp cao.

MiA sẽ cho phép nhân viên theo dõi hoạt động thể dục hằng ngày của họ và nhận thông báo về sức khỏe, an toàn thông qua giao diện trò chuyện Microsoft Teams, cho phép họ theo dõi sức khỏe và tinh thần của họ một cách thận trọng trong khi vẫn làm việc hiệu quả. Những nhân viên dựa vào sự hợp tác thực tế để đảm bảo kết quả tốt cũng sẽ có thể đặt trước phòng hội nghị và không gian họp trong thời gian thực bằng cách đưa ra yêu cầu đặt chỗ làm việc thực tế thông qua MiA, giải pháp này cung cấp một giải pháp an toàn cho lực lượng lao động từ xa để tổ chức các cuộc họp giữa một đại dịch toàn cầu.

MiA cho Microsoft Teams là trợ lý tại nơi làm việc độc lập đầu tiên từ Đông Nam Á có thể được triển khai và định cấu hình thông qua Microsoft AppSource

MiA cho Microsoft Teams là trợ lý tại nơi làm việc độc lập đầu tiên từ Đông Nam Á có thể được triển khai và định cấu hình thông qua Microsoft AppSource - một cửa hàng ứng dụng người dùng doanh nghiệp tìm và đánh giá các ứng dụng SaaS của ngành kinh doanh từ Microsoft và các đối tác của Microsoft. Các ứng dụng AppSource được xây dựng dựa trên Dynamics 365, Power BI, Office 365 và Azure, đồng thời bao gồm tất cả các gói nội dung và bổ trợ ứng dụng hiện có của chúng.

Thông báo về việc ra mắt MiA, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành MiHCM Harsha Purasinghe cho biết: “MiA cho Microsoft Teams đang thay đổi cách chúng tôi đo lường năng suất của lực lượng lao động, giữ cho nhân viên gắn bó với công việc và cung cấp cho họ kinh nghiệm để quản lý các nguyên tắc cơ bản về nhân sự. Tốc độ ngày càng tăng của số hóa các hệ thống và quy trình đã dẫn đến việc tối ưu hóa hoạt động và thực thi trong hầu hết mọi miền. MiA cho Microsoft Teams sẽ cho phép nhân viên luôn kết nối với bộ phận nhân sự mọi lúc, mọi nơi thông qua trợ lý tại nơi làm việc kỹ thuật số được cá nhân hóa. MiA có thể nhắc nhở nhân viên về các cuộc họp sắp tới trong ngày và ngày đến hạn của các dự án vì nó được tích hợp liền mạch với Microsoft Office 365 Apps”.

Harsha nói: “Vào đầu mỗi tuần làm việc, MiA sẽ cung cấp cho nhân viên một bản tóm tắt phản ánh năng suất, hoạt động thể dục và tổng quan về sự tham gia của họ trong tuần trước. Chúng tôi chắc chắn rằng những trải nghiệm này sẽ thay đổi cách nhân viên tương tác với bộ phận nhân sự và cách tiếp cận các thói quen hàng ngày của họ trong công việc. Mọi nhân viên sử dụng Microsoft Teams sẽ được hưởng trải nghiệm này khi đăng ký MiA”.

MiA cho Microsoft Teams sẽ cho phép người dùng xem thời gian của họ khi ngày làm việc của họ bắt đầu và kết thúc, xem các công việc và cuộc họp hàng ngày, nộp đơn xin nghỉ phép, thời gian còn lại, gửi bảng chấm công và yêu cầu thay đổi thời gian cũng như xem trước bảng lương của họ. Nhân viên sẽ có thể báo cáo một loạt các yêu cầu dịch vụ cho bộ phận nhân sự, chẳng hạn như yêu cầu thư từ, giấy thông hành, cơ sở hạ tầng hoặc báo cáo các vấn đề liên quan đến công việc trong khi bộ phận nhân sự có thể phân tích khối lượng yêu cầu dịch vụ nhân sự và đo lường năng suất của nhân viên như nhân viên ghi lại hoạt động công việc thường xuyên của họ trước khi nghỉ việc.

Harsha nói thêm: “Trợ lý ảo tại nơi làm việc mới và được cải tiến của chúng tôi là minh chứng cho lời hứa mang lại trải nghiệm xuất sắc cho nhân viên trong thời điểm phần lớn lực lượng lao động chuyển sang làm việc tại nhà và sắp xếp công việc kết hợp. Chúng tôi tin rằng các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và nhân sự sẽ có thể tận dụng MiA cho Microsoft Teams để mang lại sự tham gia rất cần thiết của nhân viên, cung cấp dịch vụ nhân sự xuất sắc, giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn trong khi quản lý sức khỏe và hạnh phúc”.

Trong vài năm qua, MiHCM đã tham gia vào R&D đáng kể để liên tục chuyển đổi trải nghiệm nhân sự kỹ thuật số tổng thể trên sản phẩm của họ. Việc giới thiệu MiA cho Microsoft Teams là kết quả nỗ lực của họ nhằm giúp các nhà tuyển dụng nhận ra giá trị của công nghệ nhân sự dựa trên đám mây. Dấu ấn của công ty trong khu vực mở rộng đến hơn 300 công ty trên 15 thị trường quốc tế với khách hàng là các công ty tài chính và ngân hàng lớn, viễn thông, dịch vụ chuyên nghiệp, sản xuất, bán lẻ và công nghệ,

Sản phẩm chủ lực của MiHCM được thiết kế để chạy trên quy mô lớn trên nền tảng Microsoft Azure Cloud, công ty dẫn đầu toàn cầu về cơ sở hạ tầng trên nền tảng đám mây. Giải pháp cũng được công nhận trong danh mục Microsoft ISV toàn cầu là một trong những giải pháp kỹ thuật số toàn diện nhất trên thị trường hiện đang được triển khai tại nhiều trung tâm dữ liệu đám mây Azure toàn cầu trên thế giới. Công ty được vinh danh là Đối tác của năm cho thị trường mới Đông Nam Á vào năm 2019 và 2020.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111