Mindtree ra mắt bộ phận kinh doanh tiếp cận thị trường của Microsoft, tăng tốc kinh doanh đám mây

Mindtree ra mắt bộ phận kinh doanh tiếp cận thị trường của Microsoft, tăng tốc kinh doanh đám mây

16-12-2020 Lượt xem: 1,085

Mindtree đã công bố sự ra mắt của một bộ phận kinh doanh tiếp thị chuyên dụng của Microsoft, tập trung vào việc xây dựng các giải pháp mới dựa trên nền tảng công nghệ của Microsoft cũng như phát triển thế hệ nhân tài tiếp theo trên toàn cầu của tổ chức Mindtree.

Bộ phận kinh doanh tiếp cận thị trường của Microsoft là một thành phần trong sáng kiến nhiều tầng của Mindtree nhằm hỗ trợ nhu cầu liên tục của các dịch vụ và giải pháp đám mây.

Mindtree cũng sẽ mở rộng Trung tâm Trải nghiệm Azure toàn cầu tại Redmond, WA và sẽ tận dụng Microsoft Excellence Academy để đảm bảo tất cả các chuyên gia kỹ thuật đều thành thạo và được chứng nhận về công nghệ Microsoft Azure.

Microsoft Excellence Academy toàn cầu sẽ cung cấp mọi khóa đào tạo và chứng nhận chuyên môn kỹ thuật Mindtree về các công nghệ Azure.

Debashis Chatterjee, giám đốc điều hành của Mindtree cho biết: “Là những đối tác lâu năm, mục tiêu chung của chúng tôi là tập hợp các thế mạnh bổ sung của nhau để cung cấp các năng lực chuyên biệt, các giải pháp và dịch vụ ngành sẽ giúp khách hàng của chúng tôi nhận được giá trị tối đa từ việc đầu tư vào các công nghệ của Microsoft”.

Cũng theo ông: “Thông báo hôm nay mở rộng phạm vi tiếp cận và chuyên môn của Mindtree trong lĩnh vực kinh doanh của Microsoft, vốn tiếp tục phát triển trên quy mô lớn và nhấn mạnh cam kết vững chắc mà Mindtree đã thực hiện để thúc đẩy công việc chiến lược cho các khách hàng doanh nghiệp thông thường”.

Thông qua mô hình bán hàng do đối tác dẫn đầu của Microsoft, Mindtree cung cấp các giải pháp tốt nhất dựa trên Azure để thúc đẩy các sáng kiến chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng và giúp họ phát triển mạnh mẽ trong thế giới ưu tiên đám mây. Đội ngũ chuyên gia của Mindtree đã tích lũy được một nền tảng kiến thức và kỹ năng rộng lớn về Microsoft 365, Dynamic 365, Power Platform, Azure và các khả năng liên quan.

Gavriella Schuster, Phó chủ tịch công ty, đối tác thương mại Microsoft cho biết: “Bằng cách nâng cao sự tập trung vào một đơn vị kinh doanh chuyên dụng của Microsoft, Mindtree đang thực hiện một bước tiến cực kỳ quan trọng trong sự hợp tác của chúng tôi và đầu tư hơn nữa vào hệ sinh thái Microsoft. Do đó, khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi hơn nữa từ các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo phù hợp với các sáng kiến chuyển đổi kỹ thuật số của họ cũng như tài năng đẳng cấp thế giới của Mindtree trên toàn cầu để phát triển và áp dụng các giải pháp cụ thể trong ngành để giải quyết các thách thức kinh doanh của khách hàng”.

Đẩy nhanh chiến lược tiếp cận thị trường của Mindtree phối hợp với Microsoft sẽ dựa trên ba trụ cột tăng trưởng. Đầu tiên, nâng cao bộ phận kinh doanh tiếp cận thị trường của Mindtree của Microsoft có trụ sở chính tại Redmond, nơi Mindtree Minds sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ.

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111