Nhiều thay đổi sẽ sớm được Microsoft đưa vào Settings trên Windows 10

Nhiều thay đổi sẽ sớm được Microsoft đưa vào Settings trên Windows 10

15-12-2020 Lượt xem: 1,146

Trong nỗ lực loại bỏ dần Control Panel của Windows, Microsoft đã bổ sung thêm Control Panel Settings quan trọng nhất vào ứng dụng Windows 10 Settings từ khi hệ điều hành này ra mắt. Quá trình thay thế Control Panel với ứng dụng Settings sẽ còn cần một thời gian lâu hơn nữa mới có thể hoàn tất.

Tuy nhiên, Microsoft vẫn đang tích cực làm việc để đưa những thay đổi mới dành cho ứng dụng Settings như: User cleanup recommendations (Đề xuất dọn dẹp của người dùng) và nút chuyển đổi Show Task View (Hiển thị Chế độ xem tác vụ).

Nhiều thay đổi sẽ sớm được Microsoft đưa vào ứng dụng Windows 10 Settings.

Microsoft đang nỗ lực bổ sung một cài đặt mới được gọi là đề xuất dọn dẹp người dùng vào cài đặt Storage Sense. Theo ảnh chụp màn hình được đăng bởi Albacore, cài đặt sẽ cho bạn biết bạn cần xóa những tệp nào và các tệp không cần thiết được đồng bộ hóa với đám mây cũng có thể được làm sạch.

Microsoft đang thực hiện một thay đổi đáng chú ý khác đối với ứng dụng Windows 10 Settings. Trang Cài đặt thanh tác vụ sẽ sớm có nút chuyển đổi cho nút Chế độ xem tác vụ, nút này hiện có sẵn trong menu ngữ cảnh Thanh tác vụ của Windows 10. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ không thể dễ dàng bật nút Task View bằng cách nhấp chuột phải vào thanh Taskbar vì tùy chọn này sẽ sớm được chuyển vào ứng dụng Settings.

Những thay đổi mới này hiện đang trong giai đoạn phát triển nhưng vẫn cho rõ khi nào chúng sẽ được ra mắt trong ứng dụng Settings. Tuy nhiên, Microsoft chắc chắn sẽ đưa những cài đặt mới này vào một trong những bản dựng xem trước nội bộ Windows 10 sắp tới của họ.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111