Nơi sửa Surface uy tín nhất và những điều cần biết

Nơi sửa Surface uy tín nhất và những điều cần biết

20-12-2021 Lượt xem: 1,872
4.5/5 (1 lượt)

Hiện có rất nhiều cơ sở sửa Surface trên toàn quốc nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. Chính vì vậy, hãy trang bị cho mình điều lưu ý cần thiết khi phải mang thiết bị của mình đi sửa tại các nơi sửa Surface này nhé.

Rủi ro khi chọn nơi sửa Surface không uy tín

Nếu không may đặt niềm tin vào những địa chỉ sửa chữa Surface không uy tín, trình độ kỹ thuật viên không cao, bạn rất có thể sẽ rước thêm nhiều phiền toái hơn như:

  • Mất dữ liệu và thông tin cá nhân quan trọng trong máy

  • Bị đánh tráo linh kiện chính hãng của máy

  • Bị “móc túi” bởi những lỗi không đáng hoặc không có

  • Phá hỏng thiết bị, khiến máy tính gặp phải những lỗi nặng hơn.

Nơi sửa Surface uy tín nhất và những điều cần biết

Nơi sửa Surface không uy tín có nhiều mánh khóe để "móc túi" khách hàng.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ tại các nơi sửa Surface

Để tránh “tiền mất tật mang” bởi những rủi ro không mong muốn với chiếc Surface của mình, bạn nên lưu ý những điều cơ bản sau:

  • Kiểm tra linh kiện thiết bị trước khi thay màn hình tránh bị đánh tráo

  • Tắt nguồn điện trước khi thay màn hình

  • Lựa chọn địa chỉ sửa chữa Surface uy tín để thay màn hình

  • Tìm hiểu rõ chế độ bảo hành trước khi thay thế

  • Đề nghị được báo giá sửa chữa, thay thế linh kiện cho surface trước khi tiến hành sửa chữa

  • Check mã vạch, kiểm tra linh kiện trước khi thay thế.

Cách chọn nơi sửa Surface uy tín

Để luôn tìm được địa chỉ sửa chữa Surface uy tín, điều bạn nên quan tâm hơn cả là những chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành, chất lượng linh kiện,... trước và sau khi sửa chữa, thay thế.

Chọn cơ sở chuyên sửa chữa Surface

Nếu đang phân vân giữa nhiều sự lựa chọn, bạn nên ưu tiên những đơn vị chuyên về các thiết bị Surface bởi họ chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm về việc xử lý lỗi trên Surface hơn là các cửa hàng sửa chữa laptop thông thường.

Đặc biệt, những nơi sửa Surface này thường có giá linh kiện “mềm” hơn nhờ được nhập chính hãng với số lượng lớn, không qua trung gian nên được hưởng chiết khấu hấp dẫn.

Dịch vụ bảo hành sau sửa chữa đầy đủ

Hầu hết các địa chỉ sửa chữa Surface uy tín đều có chế độ bảo hành linh kiện với khách hàng đến sửa chữa nhằm tạo sự tin tưởng, yên tâm và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Nơi sửa Surface uy tín nhất và những điều cần biết

Tùy theo bộ phận bạn sửa chữa, thay thế mà sẽ có thời gian bảo hành phù hợp từ 3 tháng đến 1 năm. Đặc biệt, nhiều cơ sở sửa chữa sẽ có chế độ hậu mãi 1 đổi 1 khi gặp phải lỗi của nhà sản xuất và lỗi kỹ thuật trong quá trình sửa chữa Surface của bạn.

Công khai giá minh bạch, thông tin đầy đủ đến khách hàng

Không chỉ dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt, nơi sửa chữa Surface uy tín còn là nơi chủ động công khai và thông báo chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện đến khách hàng. Đặc biệt, giá thông báo phải đúng giá, không phát sinh thêm chi phí, tư vấn cụ thể và phải được sự đồng ý của khách hàng trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa.

Cho phép kiểm tra linh kiện

Một điểm lưu ý cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng là những cơ sở sửa chữa Surface uy tín thường sẽ có bước cho khách hàng kiểm tra linh kiện để đảm bảo chính hãng trước khi tiến hành thay thế.

Ngược lại, những cơ sở không công khai cho khách hàng kiểm tra thì rất có thể họ dùng linh kiện kém chất lượng và sợ bạn phát hiện được điều đó.

4.5/5 (1 lượt)

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111