Phiên bản mới không cần đăng ký của Microsoft Office sẽ được ra mắt vào năm 2021

Phiên bản mới không cần đăng ký của Microsoft Office sẽ được ra mắt vào năm 2021

24-09-2020 Lượt xem: 1,045

Mới đây, Microsoft vừa xác nhận sẽ có bản thay thế cho Microsoft Office 2019 vào nửa cuối năm sau. Và, người dùng có thể sử dụng vĩnh viễn mà không cần phải đăng ký như các phiên bản trước.

Việc đăng ký tài khoản có thể là lý tưởng cho một số dịch vụ nhất định với những nội dung được cập nhật mới liên tục như Netflix. Tuy nhiên, điều này lại có vẻ không hữu dụng lắm với bộ công cụ Microsoft Office. Việc phải trả phí hàng tháng cũng không phải là phù hợp với tất cả người dùng, đặc biệt là với những người chỉ có nhu cầu đơn thuần là sử dụng các công cụ thuộc bộ phần mềm ứng dụng văn phòng như word, excel để chỉnh sửa văn bản và bảng tính.

Bộ công cụ sẽ được Microsoft cập nhật vào năm sau để chiều lòng người dùng hơn

Bộ công cụ sẽ được Microsoft cập nhật vào năm sau để chiều lòng người dùng hơn

Có thể thấy, trong khi Microsoft muốn khuyến khích đăng ký Office là cách tốt nhất để truy cập bộ công cụ và dịch vụ luôn cập nhật của mình thì một bộ phận người dùng lại chỉ muốn nhận ngay một bản sao và sử dụng nó trong nhiều năm tới. Chính vì vậy, thật may mắn khi Microsoft đã rất tâm lý và tung ra phiên bản sử dụng vĩnh viễn không cần đăng ký mới của bộ phần mềm vào năm sau.

Microsoft đã xác nhận trong một bài đăng tin tức của nhóm Exchange rằng “Microsoft Office cũng sẽ có một bản phát hành vĩnh viễn mới cho cả Windows và Mac trong nửa cuối năm 2021”.

Hiện tại, thông tin về việc lên kế hoạch phát hành phiên bản này chưa được Microsoft công bố nhưng chắc chắn, chúng ta sẽ có thể cập nhật nhiều hơn về nó cho đến năm sau.

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111