Sự kiện Surface của Microsoft có thể sẽ diễn ra vào cuối tháng 9

Sự kiện Surface của Microsoft có thể sẽ diễn ra vào cuối tháng 9

19-09-2020 Lượt xem: 1,066
Theo nguồn tin uy tín từ WalkingCat, Microsoft có thể sẽ tổ chức sự kiện Surface năm nay vào ngày 30/9 hoặc 1/10 tùy thuộc vào múi giờ trái đất.
"Gã khổng lồ công nghệ" có thể tung ra sản phẩm một số sản phẩm trong sự kiện này như:
SURFACE PRO X 2: Là phiên bản kế nhiệm cho Surface Pro X (tên gọi dự kiến: Surface Pro X 2) với những điểm thay đổi như sử dụng chip Microsoft SQ2, có biến thể màu bạch kim.

Microsoft được cho là sẽ ra mắt Surface Pro X 2, Surface Laptop 12.5 inch vào sự kiện Surface diễn ra vào cuối tháng 9.

Microsoft được cho là sẽ ra mắt Surface Pro X 2, Surface Laptop 12.5 inch vào sự kiện Surface diễn ra vào cuối tháng 9.

SURFACE LAPTOP 12.5 INCH: Sản phẩm này hướng tới phân khúc giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên và nhóm khách hàng mong muốn mang theo laptop trong các chuyến du lịch, dự kiến đi kèm RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và bộ xử lý Intel Core i5.
SURFACE PRO 8: Người yêu công nghệ cũng mong ngóng Microsoft sẽ ra mắt Surface Pro 8 trong sự kiện trên. Hãng đã liên tục duy trì kích thước 12.3 inch trên Surface Pro, hy vọng Surface Pro 8 sẽ giảm kích thước viền bezel xuống. Sản phẩm được kỳ vọng sở hữu màn hình 13 inch, độ phân giải 2880 x 1920 pixel, đi kèm với bộ vi xử lý Intel Core-U mới nhất.
Surface Pro 8 thể sẽ được trang bị RAM từ 4GB cho đến 16GB. Bộ nhớ thấp nhất trên Surface Pro 7 là 128GB, nhưng để cạnh tranh với Apple, có thể “đứa con tinh thần mới” của Microsoft sẽ được trang bị SSD 256 GB.
Microsoft có truyền thống tổ chức sự kiện Surface vào tháng 10 hằng năm. Thông thường, hãng sẽ cho ra mắt một sản phẩm Surface Pro hoặc Surface Laptop đời mới, nhưng sự kiện năm nay được cho là có chút khác biệt so với mọi năm. 
"Gã khổng lồ công nghệ" vẫn còn một sản phẩm khác đang trong quá trình phát triển là Surface Neo, có ngoại hình tương tự Surface Duo nhưng kích thước lớn hơn. Surface Duo đã lên kệ vào hôm mùng 10/9, còn kế hoạch giới thiệu Surface Neo đã bị hoãn lại. Giám đốc sản phẩm của Microsoft - Panos Panay - cho biết hãng sẽ tung Surface Neo vào thời điểm thích hợp hơn, thay vì trình làng trong năm nay. 
 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111