Surface Pro 7: Các câu hỏi thường gặp và giải đáp

Surface Pro 7: Các câu hỏi thường gặp và giải đáp

19-10-2020 Lượt xem: 4,259
5/5 (1,017 lượt)

Nếu bạn đang quan tâm tới dòng sản phẩm Surface Pro 7 hoặc mới sử dụng sản phẩm thì có rất nhiều điều mà bạn cần biết. Điển hình dưới đây là những câu hỏi và câu trả lời giúp bạn giải quyết các vấn đề còn thắc mắc về thiết bị này ngay lập tức.

XEM THÊM:

Bạn có thể nâng cấp RAM hay SSD trên Surface Pro 7 không?

Tất cả các mẫu máy Surface Pro 7 đều đi kèm với bộ nhớ LPDDR4x và không có khe cắm RAM bổ sung để mở rộng nên hãy chắc chắn chọn mua dung lượng bộ nhớ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Surface Pro 7: Các câu hỏi thường gặp và giải đáp

Surface Pro 7.

Ngoài ra, bạn cũng không thể nâng cấp dung lượng ổ SSD trên Surface Pro 7 có cấu tạo vật lý là cố định. Chính vì vậy, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ và chọn dung lượng 128GB, 256GB, 512GB hay 1TB để đáp ứng nhu cầu lưu trữ trong quá trình sử dụng lâu dài.

Surface Pro 7 có đi kèm với bàn phím và bút không?

Surface Pro 7 không đi kèm với bàn phím Type Cover trừ khi bạn mua bàn phím đi kèm. Và, bàn phím này có khả năng tương thích với các dòng máy tính Surface Pro 3 trở nên. Đây là bàn phím có bố cục QWERTY, hàng phím chức năng đầy đủ từ F1 đến F12, tích hợp với bàn di chuột chính xác và đèn nền cho bạn nhìn rõ ngay cả trong bóng tối. Và cũng giống như bàn phím, bút cảm ứng Surface Pen không được đi kèm.

Surface Pro 7 có đi kèm với Microsoft Office không?

Surface Pro 7 được cài đặt sẵn bản dùng thử Microsoft Office 365 trong 30 ngày. Sau khi hết thời hạn dùng thử, bạn phải mua các gói Microsoft 365 cho cá nhân hoặc gia đình để tiếp tục sử dụng phần mềm này trên máy tính Surface của mình.

Làm thế nào để sạc Surface Pro 7 bằng cổng USB-C?

Cũng giống như với cổng sạc Surface Connect, bạn chỉ cần chuẩn bị bộ sạc USB-C PD và cáp USB-C sang USB-C và cắm đầu nối USB-C vào máy tính Surface Pro 7 là có thể tiến hành sạc thiết bị bằng cổng kết nối thông minh này.

Surface Pro 7 có quạt làm mát thụ động không?

Việc trang bị quạt làm mát thụ động phụ thuộc vào cấu hình Surface Pro 7 mà bạn sở hữu. Với các thiết bị có cấu hình Intel Core i3 và Core i5 không được trang bị quạt làm mát thụ động mà nó chỉ có trên phiên bản máy có cấu hình Intel Core i7.

Surface Pro 7 có gì mới?

Surface Pro 7 được nâng cấp nhiều mặt, tạo sự khác biệt và vượt trội hơn hẳn so với các thế hệ cũ như:

  • Hiệu suất tốt hơn: Nhanh gấp 2-3 lần so với người anh em Surface Pro 6

  • Tích hợp cổng USB-C hiện đại, cho phép bạn sạc, truyền dữ liệu và xuất ra hai màn hình 4K với tần số quét 60Hz

  • Thông số kỹ thuật tốt hơn: Bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10, đồ họa Intel Iris Plus, Wifi 6, Bluetooth 5

  • Ngoài ra, nó còn được tích hợp công nghệ sạc nhanh và mic studio kép ở xa.

Trên đây là những câu hỏi cơ bản nhất về chiếc máy tính Surface Pro 7 hiện đại mà Vương Khang tổng hợp và gửi đến bạn đọc. Hy vọng đây sẽ là những kiến thức hữu ích dành cho bạn.

5/5 (1,017 lượt)

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111