Surface Pro X: Tuổi thọ pin tốt hơn cho chiếc Surface tuyệt vời nhất

Surface Pro X: Tuổi thọ pin tốt hơn cho chiếc Surface tuyệt vời nhất

28-10-2020 Lượt xem: 1,054

Microsoft mới cho ra mắt thêm bản cập nhật Surface Pro X mới, càng thể hiện bước đi táo bạo khi loại bỏ chip Intel thông thường và cung cấp sức mạnh cho một bộ xử lý 2 trọng một, từ đó dần chuyển sang ý tưởng về một chiếc PC dựa trên ARM.

Mặc dù không có nhiều khác biệt ở phiên bản Surface Pro X 2020 nhưng ngoài bộ vi xử lý được cập nhật với con chip SQ2, thiết bị còn trở thành sản phẩm phù hợp vào đúng thời điểm.

Chiếc Surface Pro thế hệ mới nhất được cập nhật thêm phiên bản mạnh mẽ hơn

Chiếc Surface Pro thế hệ mới nhất được cập nhật thêm phiên bản mạnh mẽ hơn

Microsoft hứa hẹn hiệu suất và thời lượng pin tốt hơn từ phiên bản SQ2 mới và làm đa dạng lựa chọn mẫu mã cho người dùng hơn với phiên bản màu bạch kim (Platinum) sang trọng.

Trong nhiều thử nghiệm được thực hiện, Surface Pro X có một sự gia tăng hiệu suất nhất định mặc cho những hạn chế của máy tính dựa trên ARM là không thể chạy tất cả các điểm chuẩn thông thường được thực hiện trên các thiết bị máy tính Windows khác. Thời lượng pin cũng được cải tiến tốt hơn trước khi con số này lên đến 15 giờ đồng hồ so với chỉ 13 giờ ở các phiên bản cấu hình trước.

Thiết bị máy tính Windows dựa trên ARM này sở hữu con chip SQ2 dựa trên vi xử lý 8CX thế hệ 2 giúp tăng hiệu suất máy, cho bạn thoải mái sử dụng mọi thứ từ Gmail đến Netflix hay các trò chơi dựa trên đám mây như Amazon Luna,...

Surface Pro X vẫn là chiếc laptop 2 trong 1 đẹp nhất cho đến nay khi mà Surface Laptop và Surface Laptop Go mỏng và hấp dẫn nhưng không có gì đặc biệt thì thiết bị này lại sở hữu màn hình lớn, viền mỏng và thân máy mỏng, nhẹ, có thể tiện lợi đem đi bất cứ đâu để làm việc và giải trí.

Ngoài ra, cũng giống với các dòng máy tính Surface khác, thiết bị được trang bị bàn phím tốt nhất trong phân khúc nhưng đặc biệt ở chỗ tích hợp đi kèm bút Surface Slim Pen ẩn bên trong nắp bàn phím, có thể sạc lại bằng chân sạc không dây trên bàn phím hoặc sạc lại trong đế sạc của nó. Và đương nhiên, các phụ kiện này sẽ không bao gồm trong thiết bị mà bạn phải mua riêng.

Surface Pro X mới có khe cắm nano-SIM tích hợp, hỗ trợ mạng 4G LTE cho bạn có thể trực tuyến mọi nơi, mọi lúc để làm việc và kết nối với đồng nghiệp cũng như người thân. Điều này càng làm gia tăng tính di động của thiết bị.

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111