Tech Data Việt Nam giành Giải thưởng Đối tác Quốc gia năm 2020 của Microsoft

Tech Data Việt Nam giành Giải thưởng Đối tác Quốc gia năm 2020 của Microsoft

08-09-2020 Lượt xem: 1,073

Mới đây, Tech Data công bố việc họ đã giành được Giải thưởng Đối tác Quốc gia năm 2020 của Microsoft tại Việt Nam nhờ có thành tích xuất sắc về đổi mới sáng tạo và triển khai các giải pháp cho khách hàng dựa trên công nghệ của Microsoft.

Theo đó, Tech Data được xem như một nhân tố đột phá thị trường trong hệ sinh thái của Microsoft tại Việt Nam. Giải thưởng này đã góp phần củng cố vị thế của công ty như một đơn vị tiên phong về các giải pháp điện toán đám mây.

Tech Data Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng Đối tác Quốc gia của Microsoft

Tech Data Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng Đối tác Quốc gia của Microsoft

Đây là giải thưởng vinh danh những đối tác đã phát triển và triển khai các giải pháp vượt trội dựa trên công nghệ của Microsoft trong năm vừa qua. Cụ thể, nó vinh danh những đối tác ở cấp độ quốc gia đã đạt được mức tăng trưởng cao về cơ sở khách hàng hoặc doanh số thông qua gia tăng giá trị và sự hài lòng của khách hàng đối với các giải pháp điện toán đám mây từ Microsoft. Và, danh sách đạt giải chính thức sẽ được lựa chọn từ hơn 3300 đề cử từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Phó Chủ tịch của Microsoft, bà Gavriella Schuster phát biểu: “Những đối tác này vượt xa kỳ vọng, cung cấp những giải pháp kịp thời để giải quyết những thách thức mà các doanh nghiệp trên toàn cầu phải đối mặt từ truyền thông và cộng tác trực tuyến việc khai thác tiềm năng của các dịch vụ điện toán đám mây Azure và hơn thế nữa”.

Còn theo ông Hàn Quốc Ân, Tổng Giám đốc Tech Data Việt Nam cho hay: “Chúng tôi tự hào khi được vinh danh là đối tác quốc gia của năm tại Việt Nam lần thứ hai liên tiếp do Microsoft trao tặng”. 

Trước đó, Tech Data cũng là công ty đứng ở vị trí 90 trong danh sách Fortune 500 và được vinh danh là một trong những công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới trong 11 năm liên tiếp.

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111