Trải nghiệm cảm giác sở hữu khối tài sản 100 tỷ USD như Bill Gates với tựa game độc lạ

Trải nghiệm cảm giác sở hữu khối tài sản 100 tỷ USD như Bill Gates với tựa game độc lạ

09-09-2020 Lượt xem: 1,055

Để biến giấc mơ sở hữu khối tài sản 100 tỷ USD như Bill Gates của nhiều người thành sự thật, ít nhất là trên thế giới ảo, Stubborn Gaming Studios đã phát hành tựa game có tên Spend Bill Gates’ Money.

Spend Bill Gates’ Money là tựa game mua sắm. Ở đó, người chơi sẽ được cấp số tiền 100 tỷ USD gần bằng khối tài sản mà người đồng sáng lập Microsoft đang sở hữu và một danh sách mặt hàng. Sau khi nhập lượng hàng cần mua, số tiền nãy sẽ bị trừ dần đi.

Những mặt hàng xuất hiện trong danh sách nêu trên rất đa dạng, từ đồ ăn, sách vở, quần áo, phương tiện đi lại... và có khoảng cách chênh lệch lớn về giá. Đó có thể là một cuốn sách có giá chỉ 15 USD, một chai rượu vang đắt đỏ có giá khoảng 7.000 USD, một chiếc ô tô Ferrari trị giá 250.000 USD hay thậm chí là một chiếc du thuyền có giá gần 1 tỷ USD.

Tựa game cung cấp cho người chơi một số tiền tương đương khối tài sản của Bill Gates để mua sắm

Tựa game cung cấp cho người chơi một số tiền tương đương khối tài sản của Bill Gates để mua sắm

Tựa game nói trên gây chú ý bởi gắn với cái tên Bill Gates, được phát hành bởi Stubborn Gaming Studios. Hiện tại, ứng dụng Spend Bill Gates’ Money chỉ có sẵn trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android.

Về khối tài sản kếch xù của Bill Gates, đầu năm nay, tạp chí Forbes công bố ông đứng thứ hai trong danh sách 20 tỷ phú giàu nhất thế giới, xếp sau Jeff Bezos. Người đồng sáng lập Microsoft được cho là sở hữu khối tài sản rơi vào khoảng 116 tỷ USD.

Hồi tháng 3/2020, Bill Gates tuyên bố rời khỏi Hội đồng quản trị của tập đoàn Microsoft sau 45 năm kể từ khi đồng sáng lập hãng vào năm 1975. Quyết định này được đưa ra vào thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, diễn biến phức tạp tại Mỹ nói riêng và thế giới nói chung.

Tỷ phú người Mỹ cho biết ông muốn dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện, bao gồm phát triển y tế, giáo dục toàn cầu và thúc đẩy các hoạt động liên quan đến vấn đề biến đổi khí hậu.

Theo Bill Gates, các lãnh đạo tại Microsoft hiện nay đều tài năng và mạnh mẽ, vì vậy, ông hoàn toàn yên tâm khi rời khỏi chức vụ của mình ở công ty.

Hiện, Bill Gates chỉ sở hữu khoảng 1% cổ phiếu của Microsoft. Phần còn lại trong tổng tài sản của ông nằm ở cổ phiếu và các khoản đầu tư của gia đình, được quản lý thông qua Cascade Investment. Tài sản của Bill Gates không ngừng tăng trong những năm qua dù đã quyên góp cho quỹ từ thiện Bill & Melinda.

 

 

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111