Validity mở rộng mối quan hệ với Microsoft

Validity mở rộng mối quan hệ với Microsoft

16-12-2020 Lượt xem: 1,082

Validity, nhà cung cấp chất lượng dữ liệu khách hàng và phần mềm phân tích thiết bị hàng đầu đã công bố mở rộng đáng kể mối quan hệ chiến lược với Microsoft. Công ty đang tham gia chương trình đối tác ISV Connect của Microsoft Business Applications, chương trình này mở khóa các tài nguyên hỗ trợ kỹ thuật, tiếp thị và bán hàng của Microsoft, cho phép Validity cung cấp bộ công cụ chất lượng dữ liệu CRM mạnh mẽ trực tiếp cho khách hàng của Microsoft Dynamics 365 lần đầu tiên.

Mối quan hệ giữa Validity và Microsoft được cải thiện đáng kể ở lần hợp tác này

Mối quan hệ giữa Validity và Microsoft được cải thiện đáng kể ở lần hợp tác này.

Mark Briggs, giám đốc điều hành của Validity cho biết: “Sự hợp tác mới này với Microsoft mang đến cho cả Validity và người dùng Microsoft cơ hội tận dụng nhiều hơn những công cụ vốn đã mạnh mẽ này. Đây là một phần của chương trình ISV Connect và cũng là một ưu đãi độc đáo khác mà Validity mang đến cho thị trường. Chương trình sẽ là một điểm khác biệt quan trọng khi chúng tôi tiếp tục phát triển các giải pháp cải thiện đáng kể lợi tức đầu tư cho các công ty sử dụng các nền tảng CRM hàng đầu thế giới bao gồm Dynamics 365”.

Các giải pháp phần mềm của Validity cũng sẽ giúp người dùng Dynamics thúc đẩy tỷ lệ chấp nhận CRM cao hơn, cải thiện độ chính xác của dữ liệu khách hàng và tạo ra kết quả tốt hơn từ các chiến dịch bán hàng và tiếp thị.

Brian Winters, Phó chủ tịch Đối tác chiến lược toàn cầu tại Validity cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia chương trình kết nối ISV về ứng dụng doanh nghiệp của Microsoft. Việc đầu tư nguồn lực từ Microsoft sẽ giúp chúng tôi tăng tốc phát triển và là một sự thay đổi có chủ đích trong chiến lược sản phẩm và đối tác của chúng tôi”.

Carlos de Torres, Phó chủ tịch phát triển đối tác Hoa Kỳ tại Microsoft cho biết: “Chương trình của chúng tôi được thiết kế để giúp các công ty như Validity dễ dàng tích hợp với Microsoft Dynamics 365 và nhiều công ty khác. Chúng tôi chào đón Validity đến với hệ sinh thái Microsoft Business Applications”.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111