Windows 11 hiện đã có bản phát hành beta đầu tiên

Windows 11 hiện đã có bản phát hành beta đầu tiên

30-07-2021 Lượt xem: 1,679
4.4/5 (1,014 lượt)

Microsoft đã phát hành bản beta đầu tiên của Windows 11 , dành cho những người đã đăng ký Chương trình Người dùng nội bộ Windows của mình.

Theo Microsoft, bản phát hành beta ổn định hơn với các bản dựng đã được Microsoft xác nhận.

Windows 11 hiện đã có bản phát hành beta đầu tiên

Trước đây, bạn chỉ có thể cài đặt bản dựng Dev thô hơn.

Và đương nhiên, để cài đặt bản beta, bạn sẽ cần một chiếc máy tính tương thích. Microsoft đã cho biết rằng họ sẽ chú ý đến mức độ hoạt động tốt của CPU Intel thế hệ thứ 7 và AMD Zen 1 trong thời gian thử nghiệm, vì vậy có thể những hệ thống này có thể được phép chạy bản beta nhưng không phải là bản phát hành cuối cùng.

Bản phát hành beta cũng là một tin tốt cho những ai đã cài đặt bản xem trước Dev để có được Windows 11 sớm nhất có thể, nhưng thực sự không cần phải lo lắng.

Windows 11 hiện đã có bản phát hành beta đầu tiên

Hiện tại, việc chuyển sang kênh beta đã rất dễ dàng.

Bạn có thể chuyển sang kênh Beta bằng cách đi tới Settings > Windows Update > Windows Insider Program, sau đó nhấp vào Choose your Insider Settings.

Thông thường, việc chuyển từ Dev sang Beta yêu cầu phải cài đặt lại hệ điều hành hoàn chỉnh , nhưng theo tài khoản Twitter của Windows Insider , việc này sẽ có thể thực hiện được trong “một khoảng thời gian ngắn”. Có lẽ tốt nhất bạn nên bắt đầu điều đó càng sớm càng tốt nếu bạn không cần ở lại kênh Dev.

Mặc dù Microsoft nói rằng các bản phát hành Kênh Beta ổn định hơn so với Kênh Dev, nhưng chúng vẫn là bản beta. Có thể sẽ có lỗi, sự cố và thiếu các tính năng - Microsoft thậm chí còn có một danh sách toàn bộ các vấn đề hiện tại trong bài đăng trên blog của mình , điều này cũng cho biết rằng tính năng Teams có sẵn cho một số người trong kênh Dev hiện không khả dụng cho người dùng beta.

Nếu bạn đang muốn dùng thử Windows 11, thì bây giờ nó đã ở một nơi đủ ổn định để Microsoft sẵn sàng gọi nó là sẵn sàng cho những người dùng sớm.

4.4/5 (1,014 lượt)

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111