Xbox Series S và Surface Duo lọt top “Phát minh tốt nhất năm 2020” của TIME

Xbox Series S và Surface Duo lọt top “Phát minh tốt nhất năm 2020” của TIME

24-11-2020 Lượt xem: 1,051

Hai công nghệ mới của Microsoft đã vinh dự được nằm trong danh sách “Những phát minh tốt nhất năm 2020” của TIME. Xbox Series S và Surface Duo là đặc trưng trong danh sách cùng với công nghệ tiên tiến và độc đáo khác từ năm 2020. Danh sách này bao gồm 100 mảng của công nghệ, bao gồm cả máy chơi game và các thiết bị tăng cường thực tế sử dụng.

Theo TIME cho biết trong bản tóm tắt về Xbox Series: “Bảng điều khiển video mới của gã khổng lồ công nghệ không chỉ là một thiết bị chơi game thế hệ tiếp theo mà còn là cơ sở cho thứ có thể trở thành Netflix của các trò chơi điện tử”. Bảng điều khiển mới này đã giành được vị trí thiết kế mỏng và khả năng cung cấp trò chơi ở tốc độ 120 khung hình/giây và mối quan hệ của nó với Xbox Game Pass. Mặc dù dịch vụ đăng ký trò chơi của Microsoft cũng hoạt động với các thiết bị khác nhưng Xbox Series S là một điểm xuất phát vững chắc cho những game thủ muốn chơi game thế hệ tiếp theo nhưng không muốn chi trả mức phí cao cho Xbox Series X.

Hai mảng công nghệ của Microsoft đã xuất sắc dành được vị trí trong danh sách sáng giá này

Surface Duo giành được vị trí chủ yếu nhờ thiết kế dạng gập độc đáo của nó và đây cũng là lý do lớn khiến nó được nằm trong danh sách sáng giá này. Mặc dù Surface Duo hơi có phần tụt hậu so với các mẫu điện thoại thiết kế truyền thống hơn nhưng theo TIME đánh giá, nó cho thấy sự mới mẻ ở trong đó: “Surface Duo giống như một thiết bị lý tưởng nhưng cũng là một cái nhìn thoáng qua về tương lai của điện toán di động… thật dễ dàng để xem một ngày nào đó nó sẽ hoạt động như thế nào”.

Với Surface Duo, Microsoft đi sâu vào tương lại của một thiết bị di động có thể gập lại kết hợp với màn hình kép đầy tham vọng khi trang bị hai màn hình AMOLED 5.6 inch siêu mỏng được kết nối với nhau bằng bản lề 360 độ chắc chắn, hướng đến năng suất di động.

Còn với Xbox Series S, Microsoft phục vụ thế hệ tiếp theo với chi phí thấp hơn. Bảng điều khiển này có cùng công nghệ CPU và SSD hiệu năng cao như Xbox Series X, đồng thời loại bỏ GPU và ổ đĩa.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111